Tử vi 2020 tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Nam sinh năm 2009 là năm con gì, thuộc mệnh gì? Vận hạn trong năm 2020 tốt hay xấu, gặp khó khăn hay thuận lợi? Hãy cùng xem tử vi 2020 tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng để biết rõ chi tiết về mọi phương diện của cuộc sống.

Tổng quan tử vi 2020 tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm nay 11 tuổi (âm lịch), sinh từ ngày 26/01/2009 đến ngày 13/02/2010 thuộc mệnh Hỏa. Sau đây là chi tiết tử vi năm 2020 nam Kỷ Sửu 2009.

SAO: Thổ Tú: Đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền: Xấu

HẠN: Tam Kheo: Cẩn thận có tai nạn thương tích tay chân: Xấu

VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ dỡn trăng, năm đắc thế, may mắn: Tốt

MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt

ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình thường

THIÊN CAN: Năm Kỷ gặp năm Kỷ là Bình thường

XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 Tết nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Ly, hành Hỏa thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với Kỷ Sửu nam mạng 2020 là Tương Sinh: Tốt.

Có thể thấy, tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Cho nên trong việc học hành thi cử không được thuận lợi. Học nhiều nhưng kết quả mang lại không như ý muốn. Nhưng vì thế mà quý em nản lòng mà hãy cố gắng phấn đấu hơn nữa. Năm nay gặp phải hạn Tam Kheo nên quý em cần đề phòng trong việc đi lại. Kẻo xảy ra tai nạn thương tích tay chân.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng 2020 trên các phương diện

Các phương diện về sự nghiệp học tập, tài chính, tình cảm, diễn biến các tháng trong năm 2020, v.v. của nam sinh năm 2009 sẽ được cập nhật chi tiết dưới đây.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, nam tuổi Kỷ Sửu gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên việc học tập gặp khó khăn trở ngại. Thi cử không đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, vào cuối năm thì mọi việc tiến triển tốt đẹp hơn.

Phương diện tài chính

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng đang trong tuổi ăn học, mọi vấn đề về tiền bạc đều là chu cấp từ gia đình. Nhưng quý em năm nay tiêu pha hơi nhiều. Cần điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu cho hợp lý.

Phương diện tình cảm

Đang trong độ tuổi lấy việc học làm chính nên nam Kỷ Sửu 2009 không nên suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm. Nó có thể làm ảnh hưởng đến kết quả học tập cũng như tương lai sau này.

Phương diện sức khoẻ

Với hạn Tam Kheo thì tuổi Kỷ Sửu nam mạng cần chú ý trong việc đi lại. Kẻo xảy ra tai nạn, chơi các trò chơi cần phải an toàn tránh thương tích tay chân. Ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học.

Để có một năm may mắn và bình an mọi việc thì đầu năm quý em nên cúng giải hạn ở đền chùa. Đồng thời mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1 và 2: Vui vẻ đón xuân, mọi việc diễn ra bình thường.

Tháng 3: Gặp may mắn, có người giúp đỡ.

Tháng 4: Cẩn thận kẻo có người chơi xấu sau lưng.

Tháng 5: Gặp khó khăn trong việc học tập.

Tháng 6 và 7: Mọi việc thuận lợi, tốt đẹp.

Tháng 8: Sức khỏe có vấn đề.

Tháng 9: Quan hệ bạn bè dễ sinh mâu thuẫn.

Tháng 10 và 11: Đi xa kẻo gặp tai nạn.

Tháng 12: Kết quả học tập tiến triển tốt hơn.

Năm nay là một năm khá xấu đối với quý em Kỷ Sửu 2009 nam mạng. Nguyên nhân là do sao Thổ Tú chiếu mạng. Quý em cần cố gắng phấn đấu học tập nhiều hơn nữa để có kết quả tốt. Mang lại một tương lai tươi sáng. Tuy năm nay gặp bất lợi nhưng sớm tìm cách hóa giải vận xấu thì không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng hợp với tuổi Tỵ, Dậu, Đinh Sửu. Khắc với tuổi Quý Mùi, Tuất, Thìn.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng hợp với màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím. Khắc với màu Đen, Xanh nước.

Trên đây là thông tin tử vi vận hạn năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nam mạng. Hy vọng sẽ giúp nam Kỷ Sửu 2009 biết được năm nay tốt hay xấu. Từ đó có những kế hoạch cho học tập, cũng như cẩn thận hơn về sức khỏe. Để mang lại những điều bình an, may mắn nhất cho bản thân.

Xem tử vi 2020 cho các tuổi khác: tử vi 2020