Home Tử Vi Tử Vi Trọn Đời Tử vi 2015 tuổi Ngọ sơ lược

Tử vi 2015 tuổi Ngọ sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2015 cho tuổi Ngọ

Bao gồm:  Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ và Nhâm Ngọ. Phần chi tiết tử vi trọn đời 2015 hiện đã có, bạn có thể xem tại đây:

Đôi nét về người tuổi Ngọ

– Người tuổi Ngọ tình tính phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài ăn nói, quan niệm về nhân sinh lạc quan. Họ có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh. Người tuổi Ngọ làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại. Họ quan tâm tới người khác, biết đối nhân xử thế, khảng khái giao tiếp rộng, song không bao giờ dựa dẫm bạn bè quá mức. 

– Người tuổi Ngọ có khí chất anh hùng, có chủ kiến, biết rõ giới hạn, rất khó đồng tình vối ý kiến của người khác. Trong tình yêu, họ không đặt ra mục tiêu cao siêu gì mà là “tới đâu thì tới”. Khi yêu họ nhiệt tình song thiếu sự nhẫn nại, không biết làm thế nào để lấy lòng đối phương, song mọi chuyện vẫn tốt đẹp, nhất định sẽ có một gia đình hạnh phúc. Con trai tuổi Ngọ phong độ phi phàm, khiến phái yếu ngưỡng mộ. Trong hôn nhân có thê gặp “sóng gió”, song cuối cùng vẫn “thuận buồm xuôi gió”. Con gái tuôi Ngọ tìm kiếm cuộc sống gia đình hoàn mỹ, họ thích nhất đàn ông có chí khí, phong độ. Con gái tuổi này hiền lành, biết quan tâm tới người khác nên càng được chồng yêu thương.

– Người tuổi Ngọ thường không hài lòng với việc mình làm, thường cho rằng tài hoa rồi cũng sẽ mai một. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ xem nhẹ từng công việc đều có nguyên do của nó bởi vậy tốt nhất là nên học hỏi nhiều để vững vàng tiến bước trên đường đời. Người tuổi Ngọ gặp rất nhiều khó khăn ở thời thanh niên, như học hành, tìm việc, khiến họ cảm thây “sự tình không được như mong muốn”. Tới thơi trung niên, họ vẫn sẽ gặp nhiều “phong ba”. Người tuổi Ngọ thường đi xa nhà, tìm kiếm lý tưởng bên ngoài những khó khăn liên tục khiến họ thất vọng, tuy nhiên cuộc sống của họ lúc về già lại tương đối bình lặng và hạnh phúc. Tóm lại cưộc đời của người tuổi Ngọ đa phần bôn ba, sóng gió, đó là do tính cách của họ quyết định.

Xem tử vi 2015 về tài lộc cho người tuổi Ngọ

– Do quan hệ giao tiếp rộng rãi, làm việc tích cực nên người tuổi Ngọ không phải lo lắng lắm về chuyện tiền bạc, thái độ sống lạc quan đã mang lại tài lộc cho họ. Tuy nhiên người tuổi Ngọ lại không kiếm tiền dựa theo cách ổn đinh, chắc chắn , cũng không dựa vào đầu tư, mà là dựa vào các mối quan hệ giao tiếp và tài ăn nói của họ do vậy không thể đảm bảo thu nhập ổn định.

– Trong cuộc đời, người tuổi Ngọ gặt hái nhiều thành công, song thất bại cũng không ít tài lộc của họ cũng như vậy. Người tuổi Ngọ có thể kiếm tiền nhờ vào kinh doanh, song cũng có thể thua lỗ vì kinh doanh. Vậy nên, cần hiểu rõ về vận thế “lên xuống” kiểu này của mình. Nếu họ không thận trọng thì rất dễ phá sản, thậm chí “không thể ngóc đầu lên được”. Tới tuổi trung niên, người tuổi Ngọ có thể gặp vận may không ngờ, chẳng hạn trúng xổ sô’, hoặc được hưởng thừa kế.

– Tài lộc của người tuổi Ngọ vào năm Mùi, có sao “Tài Tinh” chiếu ở trên cao, tài lộc tốt, nếu có thể nắm chắc cơ hội đầu tư thì năm Mùi sẽ là năm bội thu. Thu nhập bên ngoài cũng khá, song chớ tham lam vô độ, tránh gây hậu hoạ khôn lường. Tháng tốt cho tài lộc vào năm Mùi là tháng 1, 2, 4, 6, 9 và 12, nên nắm chắc thời cơ để tăng thu nhập. Tháng xấu là tháng 3, 8 và 10, không nên đầu tư lớn hoặc đánh bạc trong ba tháng này, đề phòng “khuynh gia bại sản”.

Tử vi 2015 cho thấy, trong năm nay:

  •     Người tuổi Ngọ có nhiều Tài lộc trong tháng 2, tháng 5, tháng 10 và tháng 11 âm lịch.
  •     Vận thế trong tháng 2 tốt đẹp, sức lực dồi dào, “phúc tới tận tâm”, năng lực sáng tạo mạnh mẽ, nếu nắm chắc cơ hội, nghiêm túc làm việc thì sẽ đạt hiệu quả “một công đôi việc”, hơn nữa có thể “hơn hẳn người khác”. Trong tháng này, cần giữ vững tinh thần tránh nhiệm và ý chí vươn lên, không ngừng thúc giục bản thân tiến bước, vui vẻ lạc quan, song chớ vì vui quá mà sinh bệnh, kẻo để người khác vượt lên trước, tài lộc khởi sắc, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt, đầu tư cũng có lãi.
  •    Vào tháng 5, do có nhiều sao lành chiếu xuống cung mệnh, nên vận thế của người tuổi Ngọ khá tốt, hãy nắm chắc thời cơ, dũng cảm tiến bước. Vào tháng này, cố gắng tránh những chuyện như “vì có thành kiến với người khác mà không đồng tình với những việc anh ta làm”, nên giữ vững lập trường, giữ lương tâm trong sạch, kẻo rước hoạ vào người. Ngoài ra, cần thử phát triển công việc một cách đa dạng. Tháng này thu nhập dồi dào, sẽ có khoản thu ngoài dự kiến, song chớ tham lam vô độ. Không đánh bạc trong tháng này kẻo rước hoạ phá sản.
  •     Vào tháng 10, do có sự xuất hiện của sao lành “Bản Yên” trong cung mệnh nên vận thế của người tuổi Ngọ vô cùng tốt đẹp. Công việc suôn sẻ, thuận lợi, đạt hiệu quả, “một công đôi việc”. Quan trọng nhất trong tháng này là cần nắm vững thòi cơ, cố gắng tranh thủ “làm trước người khác” để giành thế thắng. Nếu có kê hoạch mới thì hãy mạnh dạn thực thi, mặc dù vất vả một chút, song cơ hội thành công cực lớn. tài lộc tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá.
  •     Vận thế trong tháng 11 vẫn tốt đẹp, nên “đã tốt lại yêu cầu tốt hơn”, chớ nên qua loa đại khái, kẻo lỡ mất cơ hội tốt. Vận thế lên xuống thất thường, do vậy tháng này nên thận trọng trong đầu tư, may mà nguồn thu từ công việc vẫn dồi dào. Vào tháng này, cần dựa vào sức mình, chớ mò mắt trước lợi nhuận, rồi hành động liều lĩnh, nếu không sẽ “thất bại thảm hại”. Tháng này làm nhiều hưởng nhiều, không có chuyện uổng phí công sức.

Tuy nhiên, khi xem tử vi 2015 cũng nhận thấy rằng người tuổi Ngọ cần phải đề phòng chuyện Tài lộc trong tháng 3,tháng 7 và tháng 12 âm lịch

– Tài lộc trong tháng 3 xấu đi nhanh chóng. Công việc trì trệ do gặp rắc rối về tranh chấp nhân sự, nếu không giải quyết kịp thời thì có thể sẽ phải gánh hậu quả khôn lường. Nếu đang thực thi kế hoạch mổi thì nhất định phải có hứng thú, sẵn sàng ứng phó trước mọi biến động xảy ra. Tuy nhiên, chỉ cần tính toán kĩ càng thì sẽ không có trở ngại lớn. Trong tháng này, cần tiến công trong phòng ngự, nhanh chóng kí kết hợp đồng để xoá bỏ mâu thuẫn. Không thuận lợi cho đầu tư và đánh bạc trong tháng này, hơn nữa buổi tôi cuối tháng cảnh giác kẻo mất trộm.

– Những chuyện không hay tới tấp đổ về trong tháng 7, cần đề phòng cảnh giác, đặc biệt là chú ý giữ gìn của cải kẻo “thất thoát” lớn. Trong tháng này, đừng khăng khăng cho rằng mình đúng vì “hơi hiểu một chút”, bởi lẽ điều này dễ gây hiểu lầm hơn là “chẳng biết gì”. Nếu có khúc mắc gì trong lúc này thì nên hỏi ý kiến của các chuyên gia.

– Tài lộc trong tháng 12 này có chiều hướng xấu đi, sẽ gặp rất nhiều trở ngại, do vậy cần đề phòng cảnh giác, tránh để uống phí toàn bộ công sức của cả một năm. Trong tháng này, cần đổi xử nhã nhặn với mọi người, thận trọng trong quản lý tài chính, lúc nào cũng phải cảnh giác, kẻo bị lừa mà phá sản. Làm được vậy thì có thể đảm bảo gíữ được thành quả kinh tế. Hơn nữa, sớm phát hiện ra những “rò rỉ” trong tài chính để “bịt” lại, nếu không khó mà tích trữ do “tiền đến rồi lại đi”. Nếu có thể không xía vào những chuyện linh tinh, không làm liều vì cho rằng mình may mắn thì có thể bình yên hưởng mọi điều tốt lành.

Xem tử vi 2015 về sự nghiệp cho người tuổi Ngọ

– Vì tính cách tích cực và đa dạng nên người tuổi Ngọ không phù hợp lắm với các công việc chỉ luôn lặp đi lặp lại và ít có sự thay đổi. Nếu làm một công việc như vậy tài năng, năng lực của họ sẽ không thể phát huy tốt nhất. Đối với họ, đây là một điều vô cùng đau khổ.

– Sinh ra đã rất tự tin, người tuổi Ngọ nên lựa chọn công việc có thể giúp phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất mà không hể phải chịu bất kỳ một sự bó buộc nào. Những công việc phù hợp với họ là: kiến trúc sư, nhân viên tiếp thị, diễn viên, nhà doanh nghiệp hoặc nhà khoa học. Ngoài ra, người tuổi Ngọ còn có khả năng tùy cơ ứng biến khá tốt. Họ khá thông minh và có thể đoán biết được sự việc trước khi người khác nói ra. Chính vì vậy, họ rất phù hợp để trở thành một chính trị gia hay một nhà bình luận.

– Quan hệ xã hội của người tuổi Ngọ trong năm Mùi sẽ rất thuận lợi, thường xuyên được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp sẽ có bước phát triển đáng kể. Điều quan trọng nhất là họ cần phải biết nắm lấy thời cơ và thật quyết đoán, không để cho những cơ hội thuộc vê mình trôi tuột đi như dòng nước chảy. Các tháng mà công việc của họ sẽ gặp rất nhiều thuận lợi là tháng 1, tháng 2, tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 âm lịch. Ngược lại, công việc của họ có thể sẽ gặp trục trặc vào tháng 3, tháng 8 và tháng 10 âm lịch nên càn hêt sức chú ý giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ. Ngoài ra cũng cần lưu ý giữ gìn sức khỏe để luôn thấy tự tin và thoải mái.

Xem tử vi năm 2015 chuyện hợp tác kinh doanh cho tuổi Ngọ

– Người tuổi Ngọ hành động nhanh, suy nghĩ nhạy bén, kinh doanh táo bạo, song không hề lãng phí thời gian. Xúc giác kinh doanh nhạy bén mách bảo họ chỗ nào có thể kiêm ra tiền. Người tuổi Ngọ tài giỏi kinh doanh sáng suốt, hơn nữa có hàng loạt suy luận logic hoàn chỉnh hỗ trợ cho hành động của họ. Họ tự hành động, tự chịu trách nhiệm, kinh doanh độc lập, không cần hợp tác vối người khác.

-Nếu tìm bạn hợp tác thì mọi việc đều phải thảo luận, mà với thái độ vội vàng, người tuổi Ngọ khó có thể phát huy từng ưu điểm của mình, do vậy họ sẽ không vui vẻ, vì thế, bạn hợp tác sẽ trở thành vật cản trở của họ. Có điều, nếu không được sự giúp đỡ và dìu dắt của bạn hợp tác thì người tuổi Ngọ “không tài giỏi” có thể thất bại bởi sự hấp tấp của mình. Thực tế, người tuổi Ngọ lại xử lý công việc không khôn khéo, cần có người hợp tác ăn ý.

  •     Người tuổi Ngọ và người tuổi Sửu: Hợp tác tương đối lý tưởng, họ đều trung thành với sự nghiệp chung, hơn nữa cần cù chịu khó, sự nghiệp sẽ phát tnên thuận lợi.
  •     Người tuổi Ngọ và người tuổi Dần: Có thể hợp tác, hai bên đều có những tính toán của riêng mình song lợi ích của điều này là có thể khiến hai người gắn bó chặt chẽ vối nhau. 
  •     Người tuổi Ngọ và người tuổi Tỵ: Dường như là sự hợp tác tốt nhất, hai bên đều có nhiệt huyết vói sự nghiệp. Rắn giỏi tính toán, ngựa lại chăm chỉ chịu khó, không có lí do gì lại không thành công.

Xem tử vi Tình duyên của tuổi Ngọ trong năm 2015

– Người tuổi Ngọ thường có vẻ bề ngoài tương đối đoan chính và cũng rất biết cách ăn mặc, trang điểm, chú trọng đến hình thức. Họ thường dành những lời tán dương, khen tặng để làm cho người khác phái được vui vẻ. Hơn nữa, họ cũng rất biết thông cảm với người khác nên thường được nhiều người khác phái yêu quý. Có thể nói rằng, họ có được ưu thế khi yêu. Người tuổi Ngọ thường rất nhạy cảm với những “nguy cơ” trong tình yêu. Nếu sa vào một tình yêu say đắm, bền chặt thì rất có thể họ sẽ đánh mất sự nghiệp. Trong suốt cuộc đời (trên phương diện tình cảm), có thể ho cũng sẽ có đôi lúc không được vui, thậm chí có thể sẽ có đổ vỡ trong hôn nhân.

– Nam giới tuổi Ngọ thường rất mơ hồ trong chuyện tình cảm. Ngay đến chính bản thân họ cũng không biết được nhu cầu đối với tình yêu của mình là nhu cầu về tinh thần hay về thể xác nên thường khiến cho đối phương thấy băn khoăn, nghi ngờ. Nam giới tuổi Ngọ rất vụng về với những cách thể hiện tình yêu. Vì vậy, việc yêu cầu họ thể hiện tình yêu sẽ chỉ khiến họ trông lóng ngóng, vụng về hơn mà thôi. Trước mặt người yêu, trông họ thường rất lúng túng. Điều khiến cho họ thấy khổ tâm nhất chính là cô người yêu thích có một tình yêu lãng mạn. Không những không biết cách khiên mình trở nên lãng mạn hơn mà họ còn không biết nên hưỏng ứng như thế nào nếu đối phương chủ động thể hiện tình cảm. Khi còn trẻ, nam giới tuổi Ngọ thường tỏ ra hiển lành, nhưng sau khi đã trưởng thành hơn, họ lại trở nên rất phong độ và được nhiều cô gái tôn thờ, sùng bái. Vì vậy, sau khi kết hôn, những ông chồng tuổi Ngọ có thể sinh tật trăng hoa, ong bướm nhưng cũng sẽ không quên chăm sóc gia đình của mình.

– Nữ giới tuổi Ngọ lại thích theo đuổi một tình yêu thực dụng và thường cảm thấy mình rất cô độc. Nếu một người nào đó có thể là một chiếc ô lớn bảo vệ, che chơ cho họ xuất hiện, họ sẽ không ngần ngại mà đồng ý ngay. Và cũng chính vì tình yêu nồng nhiệt đó mà họ có thể khiến cho những người khác phải nhượng bộ. Cũng vì lý do đó, bạn trai của nữ giới tuổi Ngọ đều là những người bảo thủ nhưng lại có tinh thần cống hiến. Những người đàn ông theo chủ nghĩa truyền thống chính là đối tượng tốt nhất dành cho họ.

Những người sinh năm 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026 là những người cầm tinh con Ngựa

(Xem tử vi 2015 chi tiết cho các tuổi khác tại đây)