Home Tử Vi 12 Con Giáp Top con giáp thoát kiếp nghèo hèn, vươn lên làm giàu, đếm...

Top con giáp thoát kiếp nghèo hèn, vươn lên làm giàu, đếm tiền sái tay trong 2 tháng tới

Trong 2 tháng tới, những con giáp may mắn này sẽ uống no lộc trời, tiền ùn ùn chui vào túi, mọi gian khổ đều ở lại phía sau để nhường chỗ cho phúc lộc tràn vào nhà.

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong 2 tháng tới những con giáp may mắn này sẽ lội ngược dòng ngoạn mục. Chẳng những trả hết nợ nần, họ còn làm ăn đại phát, càng về cuối năm càng giàu ú ụ.

Tuổi Thân

Trời sinh Thân là con giáp kiên nhẫn, nhanh nhẹn và cực khôn ngoan. Dù không may mắn như những người khác nhưng nhờ ý chí kiên cường, tinh thần ham học hỏi nên trong năm Canh Tý 2020 này Thân sẽ liên tục đón tin vui tài lộc.

Trong 2 tháng tới, nhờ được thần tài rót lộc vào nhà Thân sẽ nhanh chóng trở thành con giáp giàu sang tột đỉnh. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, càng về cuối tháng 5 càng thêm phúc thêm phần, phát tài thật to là phúc phần trời đã an bài cho Thân.

Tuổi Ngọ

Sự thông minh, tài năng và óc sáng tạo của Ngọ chính là chìa khóa mang lại thành công trong sự nghiệp cho họ. Tuy nhiên, những tháng đầu năm 2020 do bị sao xấu chiếu mệnh, tiểu nhân quấy phá nên Ngọ phải đối mặt với không ít khó khăn trong công việc, phải gánh lấy món nợ khá lớn.

Ngọ đừng vội nản lòng, cũng đừng buông xuôi bởi chỉ cần bước chân vào tháng 5 đời bạn sẽ sang trang mới. Xui xẻo tránh xa, may mắn lại gần sẽ biến Ngọ trở thành con giáp giàu có bậc nhất, cứ ngủ một giấc thức dậy lại thấy tiền chất chật két, cứ vơi lại đầy.

Sách tử vi 12 con giáp có nói, trong 2 tháng tới Dậu sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Thẳng thắn, điềm đạm và chịu thương chịu khó nên dù nếm trải bao nhiêu chông chênh, khốn khó Dậu cũng không đầu hàng số phận. Họ dám đương đầu với thất bại, dám đứng lên từ chính sai lầm của mình nên càng về hậu vận càng ăn nên làm ra, lắm của nhiều tiền.

Sách tử vi 12 con giáp có nói, trong 2 tháng tới Dậu sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. Công việc thịnh vượng thăng hoa, tài vận cải thiện ngoạn mục, tình duyên ấm êm viên mãn chính là những gì con giáp may mắn này nắm chắc trong tầm tay.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.