4 con giáp bị hung tinh hoành hành, Thần tài quay lưng, tiền mất tình cũng tan trong tháng 10/2019

Tử vi tháng 10 dự báo những con giáp này đối mặt với nhiều trở ngại ở nhiều phương diện, nhất là công việc, tình cảm.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 10/2019 dương lịch dự báo, tuổi Thìn gặp cục diện tương Xung cho nên vận trình gặp nhiều trở ngại, khó khăn. 

Hung tinh hoành hành, tài lộc của người tuổi Thìn giảm sút, khó tránh khỏi tình trạng hao tài, tốn của. Có nhiều thời điểm trong tháng bản mệnh được cát tinh ứng cứu, mang tới nguồn thu nhập không hề tồi. Tuy nhiên, các việc chi tiêu phát sinh quá nhiều, nên tiền vào tay rồi lại đi ngay, khó mà tích lũy được. 

Về phương diện tình cảm thì trong tháng 10, tuổi Thìn càng ngày càng gặp nhiều rối ren, phức tạp hơn, tổn thương trong quá khứ vẫn hằn sâu trong tâm trí khiến tuổi Thìn khó mở lòng với người khác, dễ nóng nảy, suy nghĩ bế tắc.

Tuổi Tỵ

Bước qua tháng 10 dương lịch, tuổi Tỵ có đường công danh sự nghiệp kém sắc. Trở ngại liên tục xuất hiện, bản mệnh căng thẳng cao độ, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với người khác.

Công việc bất ổn nên nguồn thu của con giáp này cũng bị giảm sút rõ rệt. Nhiều dấu hiệu cảnh báo bản mệnh rằng họa phá tài sắp tới, tiền của tiêu tán, tài lộc khó tích tụ. Tiền bạc không phải không kiếm được nhưng khó có thể giữ được cho mình.

Người tuổi Tỵ cần chú ý đến những vấn đề về sức khỏe nảy sinh trong tháng này. Vận trình tháng có điềm báo bất ổn về sức khỏe, sức đề kháng yếu khiến bản mệnh dễ mắc những bệnh khi giao mùa.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 10 dự báo tuổi Mùi đối mặt với nhiều trở ngại ở nhiều phương diện, nhất là công việc, làm gì cũng bất thuận.

Vận trình tài lộc có xu hướng giảm. Tháng 10, tuổi Mùi nên học cách chi tiêu tài chính thông minh, khoản gì cần thiết nên chi dùng, nếu không quá cấp bách thì có thể trì hoãn.

Với tính cách cố chấp, bảo thủ của mình con giáp này gây ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm. Những rắc rối tháng trước chưa được giải quyết, cộng thêm mâu thuẫn mới phát sinh, khiến không khí gia đình ngột ngạt. Người độc thân mải mê phấn đấu và làm giàu nên bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương. Thế nhưng chỉ cần suy nghĩ lạc quan, bản mệnh còn nhiều cơ hội khác, chắc chắn sẽ tìm đuộc mối nhân duyên phù hợp với mình.

Tuổi Dậu

Tử vi dự đoán, người tuổi Dậu trong tháng 10 này tình hình tài chính có nhiều điều bất ổn, điềm hao tài phá tài xuất hiện. Cần quản lý tiền bạc thật khoa học để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Kẻ tiểu nhân ghen ghét đố kị nên bày kế để tước đoạt đi những gì bạn đang sở hữu. Chuyện kinh doanh buôn bán không thuận lợi, mưu sự khó thành, bị nhiều điều cản trở, kế hoạch đã thực hiện có thể phải dừng lại giữa chừng.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu cũng không được thuận lợi, nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa các mối quan hệ. Vợ chồng thiếu gắn kết, tình cảm phai phôi, nghi ngờ quá lớn khiến cho xung đột xảy ra liên tiếp. Nếu không có những động thái tích cực thì rất có thể mối quan hệ sẽ đi đến tan vỡ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo