Home Tử Vi 12 Con Giáp 3 con giáp ph át tài trong nửa cuối năm 2020: Thân...

3 con giáp ph át tài trong nửa cuối năm 2020: Thân kiếm tiền bạc t ỷ, Dậu mua nhà tậu xe

Tài lộc sẽ tới dồn dập với những con giáp dưới đây trong nửa cuối năm 2020. 6 tháng tới, những con giáp này hãy tranh thủ gặt hái tiền bạc, mua sắm thả ga.

TUỔI THÂN

Nếu nửa đầu năm là quãng thời gian “gieo hạt”, nửa cuối năm, người tuổi Thân sẽ được thu hoạch, gặt hái thành quả. Cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn khiến vận may của con giáp này tăng vọt. Càng về cuối năm, người tuổi Thân càng có vận son rực rỡ. Được quý nhân phù trợ, con giáp này liên tục đón tin vui về tài chính. Cung tiền bạc có sự tăng mạnh. Người tuổi Thân không chỉ kiếm tiền từ công việc chính mà còn có khoản thu nhập dồi dào từ các công việc tay trái.

6 tháng tới, người tuổi Thân có thể nói là “sa chĩnh vàng”, thậm chí thu nhập lên tới hàng tỷ. Con giáp này có thể đạt được mục tiêu kinh tế, thực hiện kế hoạch mua bán bất động sản, đầu tư sinh lời. Cũng trong giai đoạn này, người tuổi Thân sẽ bắt tay triển khai những dự định mới. Mọi công việc đều có tiềm năng phát triển lớn, dễ khiến tài vận bứt phá, tăng theo cấp số nhân. Chỉ cần dám nghĩ dám làm, Thân chắc chắn sẽ nâng cao tài chính hơn mức hiện tại gấp nhiều lần.

TUỔI DẬU

Vốn bản tính siêng năng, cần cù, người tuổi Dậu khi gặp thời cơ sẽ bùng nổ hết sức. Trong nửa cuối năm Canh Tý, con giáp này thiên thời – địa lợi – nhân hòa, có thể tiến xa trên lộ trình phát triển công danh sự nghiệp. Dậu còn may mắn được quý nhân chiếu cố, tạo thành bệ phóng vững chắc về lâu dài. Con giáp này cũng khổ tận cam lai, sau thời gian nếm mật nằm gai là giai đoạn rước tài đón lộc về nhà.

Những nỗ lực mà Dậu đã bỏ ra, 6 tháng cuối năm sẽ nhận lại kết quả vượt ngoài mong đợi nếu không muốn nói là làm một hưởng mười. Con đường tài lộc sẽ nối dài sang cả năm kết tiếp. Người tuổi Dậu nên tranh thủ mọi cơ hội xảy tới trong thời gian này, triển khác các ý tưởng kinh doanh hoặc công việc yêu thích. Con giáp này còn có thể hoàn thành dự định mua nhà, đổi xe trước thời hạn đã đặt ra.

TUỔI TỴ

Sự thông minh, nhạy bén cùa Tỵ sẽ có đất dụng võ trong nửa cuối năm 2020. Khả năng giao tiếp khéo léo sẽ giúp con giáp này mở rộng các mối quan hệ, tạo tiền đề thực hiện được tham vọng lớn của mình. Người tuổi Tỵ không chờ may mắn mà chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ. Người thân, đối tác đều có thể trở thành quý nhân. Tỵ nên chú ý trong các hoạt động xã giao, ứng xử.

Những tháng cuối năm Canh Tý, tài vận của con giáp này sẽ tới ồ ạt. Người tuổi Tỵ không chỉ tăng khoản tích lũy mà còn phát triển được nhiều dự án đầu tư, thậm chí khởi nghiệp thành công bước đầu. Vận trình tình duyên của con giáp này cũng bước vào thời kỳ thăng hoa. Cả công danh, tài lộc lẫn tình cảm đều may mắn, Tỵ chính là con giáp viên mãn đủ đường, hưởng trọn combo tam hỷ.

Ảnh minh họa: Internet
Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!