Home Tử Vi 12 Con Giáp 3 con giáp ĐẮC TÀI ĐẮC LỘC, tiền ùa vào nhà tới...

3 con giáp ĐẮC TÀI ĐẮC LỘC, tiền ùa vào nhà tới tấp trong năm 2020

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 chỉ rõ, top con giáp may mắn hơn người này sẽ có hỷ sự lâm môn, tiền ập vào nhà, thăng chức tăng lương nhanh chóng.

Số trời đã định, những con giáp may mắn này sẽ có năm 2020 rực rỡ với tiền chất chật nhà, vàng rải khắp sân, càng về cuối năm càng vượng phát.

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp thông minh, có đầu óc kinh doanh và biết nắm bắt cơ hội. Đây chính là lý do vì sao dù không có ai nâng đỡ, chẳng có ai để tựa nương nhưng Mùi vẫn có thể tự làm đại gia, vươn lên làm giàu. Càng về hậu vận con giáp may mắn này càng ăn nên làm ra, sống đời thượng lưu.

Sách tử vi năm Canh Tý có nói, đây chính là một năm đại phát với người tuổi Mùi. Chẳng những giúp Mùi trở thành con giáp giàu sang vô đối, năm 2020 còn giúp họ may mắn tiền bạc, sự nghiệp, công danh và tình duyên đều viên mãn như ý.

Tuổi Thân

Dám dấn thân, ham học hỏi và cực nhanh nhẹn nên người tuổi Thân được cấp trên trọng dụng, đối tác kiêng nể. Thành công trong công việc, gặt hái được những thành quả đáng nể và không ngừng trau dồi bản thân nên sự nghiệp của Thân xán lạn hơn người.

Từ đây đến cuối năm 2020 con giáp giàu có này sẽ có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp của mình. Một vốn bốn lời, kinh doanh suôn sẻ, làm ăn thuận lợi nên Thân sẽ có tiền chất chật nhà, tiêu pha xả láng cũng không xuể.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nổi tiếng tài giỏi, bản lĩnh và có gan làm giàu. Càng khó khăn Tỵ càng muốn chinh phục, càng cực nhọc họ càng không nản chí. Có chí lớn, giỏi mưu lược và nhìn xa trông rộng nên con giáp tài năng này sớm khẳng định được tài năng của mình.

Khổ tận cam lai, từ tháng 5/2020 con giáp này sẽ đắc tài đắc lộc, bội thu bạc tiền. Làm đâu thắng đó, đại cát đại lợi, sung sướng an nhàn chính là những gì Tỵ nắm chắc trong tầm tay.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.