Chuyện Mục: Phong Thủy Kinh Doanh

Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc tốt cho sự nghiệp

Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc tốt cho sự nghiệp

Trong những quan niệm về thuyết phong thuỷ từ thời xa xưa, người mệnh Mộc luôn mang dáng vẻ tươi tắn, khoẻ khoắn bởi những yếu tố trong phong thuỷ về mệnh Mộc luôn đem đến cho bạn những nguồn năng lượng hoàn toàn mới về sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng.

Trong ngũ hành, yếu tố Mộc là sự tượng trưng cho thế giới của cây cỏ tự nhiên, thiên nhiên hài hòa nên năng lượng được sinh ra từ hành Mộc mang tính sinh sôi, mềm dẻo và luôn phát triển không ngừng.

Những người thuộc mệnh Mộc thường là những người có sở thích gần gũi với thiên nhiên, có tinh thần hướng ngoại, luôn luôn thích khám phá vạn vất xung quanh, thích đi du lịch, cũng vì thế mà tính cách của họ cũng

Trong công việc, để công việc thuận lợi hơn thì việc xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc cần phải quan tâm tỉ mỉ, khoa học để mang lại sự nghiệp, công danh sức khỏe tốt hơn.

Hướng bàn làm việc

- Các hướng bàn làm việc, phong thủy văn phòng cho người mệnh mộc nên quay về một trong các hướng tốt như hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

- Bàn làm việc phải được hướng ra ngoài cửa, nhưng tuyệt không đối diện thẳng với cửa phòng. Vì nó sẽ mang hết tài vận của người làm việc.

- Không nên đặt bàn làm việc tại trung cung chính giữa phòng, tránh việc kê bàn tại những nơi có góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang và lối đi lại.

- Không đặt bàn ngay trước cột vuông trong văn phòng hay nằm ở dưới xà ngang và hướng ra toilet hoặc phía cầu thang.

- Không nên kê bàn quay mặt vào tường sẽ không tốt cho tài lộc của bạn và cần phải ghi nhớ, sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa thật vừng chắc như tường hoặc tủ ,... thì như thế mới chuẩn phong thủy bàn làm việc, và mang lại nhiều tài vận cho bạn.

Hình dáng bàn làm việc

- Những người thuộc mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc dưới dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, không nên để bàn làm việc góc nhọn với màu đen, xanh đậm, như vậy công việc của bạn sẽ thuận lợi rất nhiều.

- Kích thước bàn làm việc nên chọn loại bàn phù hợp với không gian trong văn phòng và phải cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên đặt bàn quá to vì nó sẽ làm chật chội giảm hưng phấn làm việc, ngược lại không nên quá rộng tạo cảm giác bất an.

Màu sắc bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc cho người mạng mộc là bàn làm việc có những đồ vật trang trí, có màu tương hợp thuộc ngũ hành Mộc, hoặc những màu sắc tương sinh thuộc hành Thủy như màu xanh lá, màu nâu, xanh lam, màu vàng nhạt, xanh đậm hay màu đen…. Trong số đó thì có hai màu vượng nhất chính màu nâu hoặc là màu xanh lá, lựa chọn những màu này sẽ mang lại nhiều tài lộc , phát triển không ngừng .

Tóm lại, để có phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc trở nên tốt hơn thì bàn làm việc không nên hướng ra cửa, sau lưng ngồi phải có điểm tựa vững chắc, không nên quay mặt vào tường, không nên đặt bàn ở chính giữa phòng, không đặt bàn ở những góc nhọn, không đặt bàn hướng ra toilet, hành lang để giữ vận khí tốt cho chủ nhân bàn làm việc.

XEM TIẾP: phong thủy bàn làm việc