Chuyện Mục: 12 con giáp

Vận mệnh của người tuổi Tý năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Tý năm 2018 có thực sự tốt không?

Sự nghiệp người tuổi Tý vào năm Mậu Tuất tuy có phát triển nhưng áp lực lớn, hay bị đứt gánh giữa chừng. Thậm chí còn là năm khó lường, những bạn trẻ tuổi Tý lập nghiệp không nên vội đầu tư lớn.

Phụ nữ tuổi Tý có phần thuận lợi hơn, kể cả trong công việc lẫn tình duyên vì thế nên chủ động nắm bắt cơ hội của mình.

Sự nghiệp:

Đây là năm vất vả nhưng lại tỷ lệ thuận với khả năng thăng tiến, cất nhắc. Năm 2018 có những đột phá là do năng lực và môi trường kết hợp lại. Tài năng dễ được phát huy, năng lực dễ được nhìn nhận, bản thân dễ được coi trọng.

Hai hung tinh “Phi Liêm” và “Đại Sát” sẽ mang đến vận xấu cho người tuổi Tý trong năm nay, hãy chuyên tâm hơn, an phận, tránh can thiệp sâu vào chuyện của người khác. Hơn nữa, nếu có không hài lòng với công việc hiện tại, cũng đừng có ý định nhảy việc bởi chuyển sang môi trường mới dễ khiến bạn bị sốc văn hóa dẫn đến việc mâu thuẫn và áp lực.

Tài vận năm 2018 không được như ý nên những bạn kinh doanh đầu tư gặp áp lực rất lớn. Những người đầu tư hay kinh doanh tự do đều nên cẩn thận, tránh ôm một khoản tiền lớn trong tay.

Tình cảm: 

Tình cảm năm nay của người tuổi Tý khá là u ám, tưởng chừng như đang bị mây mù bao phủ. Tuy nhiên đừng lãng phí tâm tư vào những điều không chân thực.

Vận đào hoa không rõ ràng thậm chí còn có sát khí gây ảnh hưởng xấu đến tình duyên, đặc biệt là những ai đã kết hôn, do công việc thuận lợi mà cũng dễ bỏ bê gia đình. Cần cân bằng sự nghiệp và tình cảm. Phụ nữ tuổi Tý đã kết hôn có thuận lợi hơn, gia đạo yên ổn.

Những bạn đang yêu thì tâm tình bức bách, gây khó chịu cho nửa kia. Nam mệnh thì quá bận rộn cuộc sống mà bớt đi thời gian quan tâm tới cô gái của mình. Hung tinh xuất hiện còn gây ra sóng gió trong quan hệ người thân bạn bè của bạn.

Còn những người tuổi Tý chưa kết hôn không nên có những quyết định lớn vào năm 2018, do có những ảnh hưởng xấu với bản thân cũng như người thân vào năm nay. Một khi vội vàng kết hôn vào năm nay thì phân nửa người tuổi Tý sẽ không thành công.

Sức khỏe:

Cảm xúc bất an khiến bạn không khỏi suy nghĩ, tuy nhiên đừng quá lo lắng.

Sức khỏe của người già trong nhà cũng cần lưu ý hơn, nhất là khi cửa nhà hay phòng ngủ ở phía Bắc trong năm 2018 thì càng ảnh hưởng lớn.

Chú ý nhất là sự cố đường thủy, ao hồ hay những vật sắc nhọn. Phụ nữ tuổi Tý cần chú ý hơn trong giai đoạn mang thai và sinh nở.

Vận mệnh tuổi Mậu Tý 1948

Người sinh năm Mậu Tý 1948 (Tích Lịch Hỏa) có thiên can và Thái Tuế bình hòa, vận trình trong năm nay khá lý tưởng, an hưởng tuổi già trong sự thanh nhàn. Cát tinh Đường Phù trợ giúp, bản mệnh có thể nâng cao vị thế trong gia đình. Gia đình con cái hòa thuận, hiếu thảo, tuổi Tý có thể an hưởng tuổi già trong sự thanh nhàn. Phương diện sức khỏe cũng không có vấn đề gì đáng lo.

Vận mệnh tuổi Canh Tý 1960

Bước sang năm Mậu Tuất, tuổi Tý sinh năm 1960 (Bích Thượng Thổ) có ngũ hành tương sinh nên vận khí gia đình tăng mạnh, làm gì cũng thuận lợi. Người này năm nay làm ăn khấm khá.

Tuy nhiên cần đề phòng ảnh hưởng của hung tinh có thể gây hao tiền tốn của. Trong gia đình, tin hỷ sự đến liên tiếp, các mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp. Nhưng Tang Môn mang tin buồn nên cần thận trọng chăm sóc sức khỏe, nhất là những người lớn tuổi trong gia đình.

Vận mệnh  tuổi Nhâm Tý 1972 

Công việc gặp khó khăn lại không được người khác giúp sức, chỉ dựa vào bản thân mình là chính nên khó tránh khỏi mệt mỏi trong người. Tài lộc có điềm báo hao tổn, các nguồn thu không cải thiện, thậm chí còn có dấu hiệu phá tài.

Sức khỏe bị khắc chế, tuổi Tý đối mặt với thể trạng yếu ớt, hay đau ốm bệnh tật. Tình cảm không mấy thuận lợi khi mâu thuẫn, tranh cãi liên miên, dường như mối quan hệ của mệnh chủ đang tiến vào giai đoạn lạnh nhạt, thậm chí có nguy cơ tan vỡ.

Vận mệnh tuổi Giáp Tý 1984

Xảy ra tình trạng tương khắc giữa Giáp Mộc và Mậu Thổ, ảnh hưởng nhiều tới vận trình của mệnh chủ trong năm. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất là công việc,

Tình cảm không như ý, khi các mối quan hệ ngày càng rời rạc, nhất là với người khác giới có thể khiến hạnh phúc gia đình lung lay. Sức khỏe của bản mệnh cũng không nằm ngoài ảnh hưởng của Tai Sát, ốm đau là chuyện khó tránh.

Vận mệnh tuổi Bính Tý 1996

Vận trình năm 2018 của người sinh năm Bính Tý 1996 (Giản Hạ Thủy) khá suôn sẻ do Thiên can Bính Hỏa tương sinh với lưu niên của năm là Mậu Thổ. Công việc diễn ra thuận lợi, gặp thiên thời đại lợi nhân hòa là có thể phát huy được tối đa năng lực, khẳng định được tài năng bản thân.

Tuổi Tý cứ kiên trì nỗ lực hết mình là sẽ gặt hái được những thành quả như ý. Ngoài ra phương diện tình cảm, sức khỏe, tài lộc cũng trong độ sung sức, không phải lo lắng điều gì hết.

Vận mệnh tuổi Mậu Tý 2008

Đây là năm tốt đối với tuổi Mậu Tý, Mậu Thổ tương phùng bản mệnh được giúp sức, vận trình lên như diều gặp gió. Cát tinh Đường Phù hỗ trợ giúp con đường học hành tiến tới, đạt thành tích tốt trên mọi phương diện của cuộc sống.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý vì bị ảnh hưởng của Tai Sát nên tâm lý bị vướng bận phải một vài chuyện nào đó nên cần những người lớn trong nhà quan tâm, chia sẻ. Cần giữ cho người này thái độ lạc quan để có thể vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Nhìn chung tuổi Mậu Tý vẫn sẽ có một năm khá suôn sẻ.