Chuyện Mục: 12 con giáp

Vận mệnh của người tuổi Thìn năm 2018

Vận mệnh của người tuổi Thìn năm 2018 có tốt không?

Đối với người tuổi Thìn năm 2018, tổng quan cả năm không có nguồn thu nhập đáng kể, thậm chí có thu về thì cũng phải chi ra không ít. Đặc biệt, cần chú ý hơn đối với những ngành đầu tư mạo hiểm như bất động sản hay cổ phiếu. Trong các mối quan hệ xã hội cũng cần chú ý nhường nhịn hơn, hạn chế tranh cãi.

Sự nghiệp

Bước sang năm 2018, công việc sự nghiệp của người tuổi Thìn có nhiều biến động, gặp khó khăn ngoài dự tính. Tiến độ công việc trì trệ, phải bỏ thời gian và công sức nhiều hơn thường lệ để xử lý. Khi gặp phải tình huống này, cần linh hoạt khi hành sự, làm tốt công tác chuẩn bị để hạn chế hung họa.

Cũng trong năm này, người tuổi Thìn phải tự lực cánh sinh, việc gì cũng phải tự mình ra mặt xử lý, mưu sự vất vả, phải nỗ lực hơn nhiều lần so với thường lệ mới mong sự nghiệp phát triển ổn định. Khả năng thăng tiến không cao, thậm chí còn xuất hiện mâu thuẫn với lãnh đạo, cấp trên khiến quan hệ mất đi sự hài hòa, không được nâng đỡ.

Tuổi Thìn cần chú trọng thắt chặt các mối quan hệ để hạn chế điều tiếng, tai họa do tiểu nhân gây ra. Trong công việc cũng nên lấy tĩnh chế động. Cứ làm tốt công việc hiện tại tránh ôm đồm nhiều việc, chuyển ngành nghề hay đổi việc kẻo gặp sóng gió. Người nào có ý định khởi nghiệp hoặc thay đổi công việc trong năm nay thì xác định rủi ro cao vì sự cạnh tranh lớn. Hơn nữa công việc mới chưa chắc đã tốt bằng hiện tại. Tốt nhất là bạn cần cân nhắc nghiêm túc vấn đề này, tránh hành động tùy hứng mà sau này phải hối tiếc.

Tình cảm

Với người đã lập gia đình, năm 2018 rất dễ có sự phá đám, can dự của người thứ ba có thể gây ra sóng gió trong gia đình, khẩu thiệt thị phi.

Do vậy cần nhất là sự cảm thông, đồng cảm và tránh những cám dỗ từ bên ngoài. Một phần do những bất đồng lâu năm bị dồn nén, nay gặp người có vẻ tốt hơn so sánh, tưởng rằng những hào nhoáng bên ngoài sẽ giúp bạn đổi đời, từ đó dẫn đến sóng gió trong gia đình. Quan trọng nhất là biết nhìn nhận ra điểm dừng, đâu mới thực sự là điều bạn cần.

Với người chưa lập gia đình, năm nay tốt nhất hãy tập trung vào sự nghiệp hay việc học hành của mình, bởi do tác động của sao xấu mà năm nay bạn cũng khó tìm được người như ý, đồng thời càng tránh đứng núi này trông núi nọ vì sẽ không dẫn đến kết quả nào khả quan.

Tài vận

Xem tử vi năm 2018, tài vận của người tuổi Thìn lên xuống thất thường do xung khắc với Thái Tuế. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, quản lý tài chính thật tốt, luôn đề cao tích lũy, tiết kiệm. Vì hung tinh có thể gây hư hao về tiền của, cầu tài khó khăn nên tuổi Thìn có thể vướng phải nợ nần, vay mượn nhiều.

Năm nay, người tuổi Thìn cần cẩn thận trong mọi công việc, dễ bị mất đồ, trộm cắp. Vì vậy nếu có ra khỏi nhà cần khóa cửa cẩn thận, không mang theo nhiều đồ vật, tài sản quý giá theo người. Nếu muốn thay đổi công việc, không nên dồn hết trọng tâm vào lĩnh vực hợp tác của mình. Mọi chuyện đều cần cân nhắc cẩn trọng, tránh thay đổi đột ngột. Tuổi Thìn không nên đầu tư vào những hạng mục mạo hiểm kẻo mất cả vốn lẫn lời. Người làm ăn kinh doanh tự do, có thể gặp khó khăn về tài chính, cần có đối sách chi tiêu thông minh đề phòng bất trắc xảy ra. Chuyện hợp tác cũng cần tìm hiểu kỹ về đối tượng, tránh tình trạng tranh chấp lợi ích sau này.

Sức khỏe

Sức khỏe năm 2018 ở mức bình thường, ẩn chứa nhiều rủi ro bên trong, chỉ khi tâm tư bất ổn định hoặc khi mệt mỏi mới bộc phát.

Ngược lại, nếu bạn biết điều chỉnh tâm tư, kiểm soát tâm tính thì mọi chuyện không có gì xảy ra. Do đó, cần dành nhiều thời gian hơn cho nghỉ ngơi, kết hợp tập luyện, thư giãn hợp lý.

- Đối với những người tuổi Giáp Thìn:

Có nhiều bất lợi nhất là về tài chính, chủ yếu là thu về không được như mong đợi. Tuy vậy cũng không nên vì thế mà nản lòng, bạn cần nỗ lực và tập trung nhiều hơn vào công việc chính hàng ngày. Chú ý ăn uống, hạn chế tiệc tùng để đỡ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi này cả nam và nữ Giáp Thìn cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp rồi kiện cáo không tốt, sẽ khiến gia đình đau buồn.

- Đối với những người tuổi Bính Thìn:

Năm nay, nam Bính Thìn sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi, nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro, không phát triển được như ý muốn. Do những mắc mớ trong công việc không giải quyết được suôn sẻ, mà dễ đem về nhà tạo ra tranh cãi với người thân, gây ra bất hòa trong gia đình.

Đối với nữ cần  đề phòng đi lại, ăn uống, tránh những tranh chấp không đáng có.

- Đối với những người tuổi Mậu Thìn:

Sang 2018, tuổi Mậu Thìn nam  phần gia đạo thăng trầm nên khiến bạn lo âu, tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ nên bạn đừng lo lắng, nên kiêng kị vào tháng 5. Ngược lại, mọi chuyện được kết tinh đối với nữ Mậu Thìn năm nay, công việc làm ăn phát đạt, mọi chuyện sẽ hạnh thông vào tháng 9 song  tháng 11 âm lịch bạn nên kỵ sinh đẻ bởi bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Hóa giải:

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Thìn nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ hiền Bồ tát. Mặc trang phục, trang sức gồm các màu vàng như mã não vàng, thạch anh vàng, hổ phách, hoàng ngọc… sẽ có lợi cho bạn.