Chuyện Mục: Nghệ thuật sống

Vẫn còn kịp để SỐNG MỘT ĐỜI HẠNH PHÚC khi biết 20 câu nói ĐẮT GIÁ này

Cuộc đời này mỗi người có nhiều việc lo nghĩ nhưng nếu ta biết tự điều chỉnh cảm xúc và hành động thì nhất định ai cũng sẽ có hạnh phúc trọn vẹn.

Cuộc sống vốn không như mơ, có nhiều thứ sẽ chẳng được như ý muốn. Đừng buông xuôi, đừng chán nản. Hãy nhìn mọi thứ ở góc độ khác. Hãy mỉm cười và cảm nhận tình yêu thương, thay đổi cách sống để cuộc sống trở nên tốt đẹp, hạnh phúc và ý nghĩa hơn. 20 câu nói đắt giá dưới đây sẽ giúp bạn có được một cái nhìn toàn diện, sâu sắc về cuộc sống để sống mỗi khoảnh khắc hạnh phúc hơn.

1. Thoát nghèo quan trọng hơn thoát ế.

2. Nhất định phải đối xử với ba mẹ thật tốt.

3. Làm sao để hết buồn? – Chỉ có làm giàu thôi!

4. Không nên cùng loại người không có mắt cãi nhau.

5. Hãy dùng tiền để giải quyết vấn đề, ngàn lần không được dùng tình nghĩa

6. Không nên mù quáng cho rằng quan hệ giữa người với người là quan trọng, làm cho bản thân mình mạnh mẽ hơn trong cái thế giới nhỏ bé này mới quan trọng.

7. Sư tử hổ báo đều sống đơn độc, dê bò mới sống thành đàn.

8. Tan hay hợp, mọi thứ đều có quy luật của nó.

9. Khi bạn nói xấu người khác, đem người khác ra làm đề tài để nghị luận, thì ngay lúc bạn đã thua người ta rồi, bởi vì đối với người ta mà nói , bạn thậm chí còn không đáng để người ta nhắc tới. song hanh phuc hon

10. Tình yêu quan trọng nhất là tìm được đúng người, chứ không phải một mình bạn nghiêm túc nỗ lực, tình yêu chứ không phải là xã giao.

11. Người đọc nhiều sách và người không đọc sách sẽ có khí chất không giống nhau.

12. Nguyên nhân làm quan hệ đã trở nên nhạt nhẽo chính là một người không nói, một người không hỏi, hoặc là một người lúng túng hỏi nhưng lại nhận được câu trả lời có lệ của người kia.

13. Thích thì mua, không thì thôi, uống nhiều nước một chút, lặp lại lần nữa thử xem.

14. Nếu như bạn đúng, vậy thì không cần thiết phải tức giận. Nếu như bạn sai, bạn càng không có tư cách gì để tức giận.

15. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.

16. Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.

17. Mỗi chúng ta là một cá thể, chả ai có thể giống ai được nên đừng bắt chước nhau làm gì vì ông trời cũng chẳng rảnh để tạo một mớ đồ chơi giống nhau đâu.

18. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.

19. Hãy sống như một đứa trẻ

Cười giòn tan khi vui

Khóc nức nở khi buồn

Dễ dàng quên đi và dễ dàng tha thứ.

20. CUỘC SỐNG, luôn cho bạn cơ hội thứ 2

….nó được gọi là NGÀY MAI.

Nói tóm lại, mỗi người trong chúng ta đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Có người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực nhưng kỳ thực họ lại đang trải qua một cuộc sống rất thoải mái.

Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất.