Chuyện Mục: 12 con giáp

Tuổi Tỵ, tuổi Sửu thế nào trong năm 2018?

Tuổi Tỵ trong năm 2018: Không kiếm được nhiều tiền nhưng gia đình sum họp, có gặp tai họa thì sau cũng được hóa giải

Tuy nhiên, được cái này mất cái kia, sức khỏe của người tuổi Tỵ lại dễ gặp vấn đề. Vì vậy, bạn đừng quá mải mê với công việc mà bỏ quên sức khỏe của chính mình nhé.

Tiền đồ của người tuổi Tỵ sẽ rộng mở trong năm Mậu Tuất 2018. Cụ thể, bạn sẽ có nhiều khách hàng và thu nhập rủng rỉnh hơn trong năm nay.

Là doanh nhân, thu nhập có thể tăng gấp đôi nếu bạn có một con mắt tinh tường, tung sản phẩm ra thị trường một cách phù hợp, khôn khéo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan kẻo rước hậu họa khó lường vào người. Bạn nên cận trọng khi đầu tư, đừng nghe theo những lời đường mật và chạy theo cái lợi trước mắt một cách mù quáng.

Nhờ có quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ luôn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Đối với nhân viên công sở, bạn sẽ được cấp trên quý mến nên đường công danh sẽ thăng tiến tốt đẹp.

Đối với người làm kinh doanh, bạn sẽ có nhiều cơ hội để quảng cáo công ty, sản phẩm ra thị trường, từ đó có thêm khách hàng và thu nhập được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, bạn hãy gặp mặt trực tiếp khách hàng thay vì thông qua môi giới kẻo mất mối làm ăn.

Ngoài ra, bạn nên biết lượng sức mình, không nên đuổi theo những cái đích quá xa vời, cần phải học cách hài lòng với những gì mà mình đang có.

Trong năm Mậu Tuất, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp nửa kia của mình, thậm chí là tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, bạn đừng nóng vội, hãy để cho cả hai có thời gian tìm hiểu lẫn nhau. Hãy học cách thông cảm, chấp nhận điểm yếu của nhau trước khi muốn “về chung một nhà”.

Đối với những người đã kết hôn, cuộc sống gia đình có thể gặp một chút rắc rối. Tuy nhiên, nếu không thể khống chế được cảm xúc của mình, bạn rất dễ bước vào một mối quan hệ khác, khiến đối phương tổn thương, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Người tuổi Tỵ dễ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong năm nay. Vì vậy, bạn hãy thận trọng khi vận động và chú ý an toàn khi lái xe. Khi đi công tác hay du lịch, bạn cần xem trước thời tiết tại nơi đó để có thể chuẩn bị trang phục đầy đủ, tránh bị ốm.

Tuổi Sửu trong năm 2018: Một năm hỗn độn tình duyên, người độc thân tuổi Sửu có khả năng thoát kiếp FA, nhưng lại cũng có thể bị lừa dối.

Người tuổi Sửu năm 2018 phạm Thái Tuế, được mất lẫn lộn, họa phúc khó lường. Trong tình cảnh như vậy cần chú ý cân bằng tâm thái, tránh để cảm xúc chi phối, nhất là khi đứng giữa những lựa chọn được mất cần phải nhanh chóng quyết định dứt khoát, lưỡng lự chỉ càng gây ra tổn thất lớn hơn.

Sự nghiệp ở mức bình thường, có quý nhân là nữ giới giúp, nên tranh thủ thời cơ, nhất là người tuổi Sửu làm trong lĩnh vực làm đẹp, trang sức, thẩm mỹ. Tuy vậy, do tác động xấu của Thái Tuế nên phải thận trọng hơn.

2018 không phải là năm thích hợp cho người tuổi Sửu xây dựng cơ đồ. Nếu muốn có cục diện mới, cần phải vứt bỏ tất cả thành tựu hay sân chơi cũ, xây dựng mảng kinh doanh mới hoàn toàn, như vậy mới có cơ thoát khỏi ảnh hưởng xấu của vận mệnh trong năm.

Vận tiền tài không sáng sủa, nên tiền tài thu về khó khăn, hoặc cho dù có thu về được thì cũng phải chi ra tương ứng. Hãy coi những đồng tiền bỏ ra là chi phí cơ hội, sẽ giúp bạn đỡ cảm thấy áp lực hơn.

Do sự kìm kẹp của nhiều sao xấu, nên chờ thời, hạn chế bộc lộ hay khoe khoang ý tưởng, như vậy mới có cơ hội thành công hơn vào nửa cuối năm. Trong hợp tác làm ăn cũng hết sức cảnh giác, dễ bị tổn thất tiền tài. May mắn của người tuổi Sửu năm 2018 là có thể kiếm tiền tài từ lĩnh vực liên quan đến phụ nữ như thẩm mỹ, trang sức, làm đẹp, tuy không hẳn vượt trội.

2018 là một năm được mất hỗn độn cả trong tình duyên, người tuổi Sửu độc thân có quý nhân giới thiệu nên có thể có rất nhiều mối quen biết, có khả năng thoát khỏi độc thân, có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè, nhưng lại bị sự can dự của sao Thái tuế mà cũng rất dễ đánh mất mối lương duyên, thậm chí rơi vào tình tay ba.

Người tuổi Sửu đã kết hôn lại cần cảnh giác, do tác động mà dễ "cảm nắng", phát sinh tình cảm bên ngoài. Nếu thấy bất lợi, nên dùng linh phù duyên hoặc đôi bồ câu thạch anh hồng để hỗ trợ.

Năm nay người tuổi Sửu cần để ý nhiều hơn về gan, mật, tăng cường tập luyện sức khỏe và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Tuy không có nhiều bệnh tật nghiêm trọng, nhưng đôi khi bạn lại có cảm giác lực bất tòng tâm, muốn làm nhiều việc mà cảm thấy cơ thể bất lực, không đủ sức. Nếu vẫn cố sức làm những việc quá khả năng này, có thể để lại hậu quả.