Chuyện Mục: Tử Vi

Tuổi Thân tháng 3 năm 2018: những điều đặc biệt cần lưu ý - làm việc quyết đoán, cơ hội trong tầm tay

Bước sang tháng 3 của năm 2018, người tuổi Thân cần phải lưu ý những điều gì về con đường sự nghiệp, tình cảm. Cũng như có những vướng mắc, khó khăn gì cần phải giải quyết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé!

Tuổi Thân tháng 3 năm 2018: những điều đặc biệt cần lưu ý

Sang tháng Bính Thìn, tuổi Thân lâm tượng Bán Hợp, vận khí hanh thông, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ. Thời điểm này thích hợp để tiến hành những dự định quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Làm việc quyết đoán, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và sự thành công trong tương lai chính là yếu tố giúp bạn tiến đến thành công nhanh hơn.

Vận trình tài lộc khởi sắc hơn so với tháng trước. Tuy nhiên để có được sự đột phá về doanh thu, đòi hỏi bản mệnh phải liều mình một phen. Khó khăn hay cơ hội trước mắt đã nhìn thấy, nhưng dấu hiệu thành công chưa ai dám khẳng định. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Thứ Tài trong tháng khá vượng, có lợi cho đầu tư, kinh doanh.

Vận đào hoa khởi vượng tháng này, mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Thân. Người độc thân sẽ có những trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng cũng có dịp hâm nóng tình yêu khi cùng nhau đi du lịch hoặc đơn giản là sẻ chia nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe tháng 3/2018 âm lịch của tuổi Thân bình ổn. Bản mệnh được chi tháng trường sinh, tinh thần phấn chấn, cơ thể cường tráng. Với những bạn trẻ, tham gia thử thách mang tính mạo hiểm là cách khẳng định cá tính và cũng có thể rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, nên biết điểm dừng, đừng ham quá mà nguy hại đến bản thân.

Độ tuổi thích hợp để các cô gái tuổi Thân kết hôn

Những cô nàng này thường khá trẻ con và nông nổi, họ sống thoải mái và ít khi lo nghĩ về cuộc sống tương lai. Cô gái tuổi Thân khi còn trẻ không nghĩ quá nhiều đến chuyện lấy chồng, họ còn nhiều việc phải quan tâm hơn trong tuổi thanh xuân của mình.

Đến tuổi 29, khi đã đạt độ chín mặn mà, quyến rũ, nàng giáp này mới sẵn sàng bước chân vào lễ đường. Họ sẽ đạt được sự hòa hợp với nửa kia của mình, hai vợ chồng đồng tâm hiệp lực xây dựng kinh tế. Bản thân nàng giáp này cũng là người mẹ hiền, dâu thảo mà ai ai cũng phải khen ngợi.