Chuyện Mục: Tử Vi Trọn Đời

Tử vi 2017 tuổi Thân sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Thân. Bao gồm: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân. Bạn có xem thêm chi tiết tử vi 2017 tuổi Thân cho từng tuổi hoa giáp.

I. Tử vi 2017 tuổi Thân đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Năm này có sao Thái dương chiếu, gà trông vàng cất tiếng gáy báo xuân sớm, tiền bạc kinh doanh phát đạt, mười năm gian khô nay đã thấy công danh. Nhưng vì sắc khí quá nặng, sao Đào hoa vẫn theo sát bên mình, thường la cà rong chơi sa đà vào chốn cợt liễu đùa hoa, vì thái quá nên tâm thần bất định. Tuy có khắc chế nhưng tinh thần lao tổn quá nặng, mắt nhìn thấy nam thanh nữ tú, thế giới như hoa, khiến cầm lòng chẳng đặng, nhưng dù có ý nhưng chẳng đủ can trường, đành phải liệu đến sau thu có chút thu hoạch, nên lòng cũng được đôi phần vui vẻ.

1. Tài lộc của người tuổi Thân trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Thân

Tài vận của người tuổi Thân lên xuống thất thường vào năm Dậu, do vậy không nên đầu tư lớn hoặc đánh bạc tránh rước hoạ vào thân. May mà thu nhập vẫn ổn định, nếu không sẽ gặp khó khăn về kinh tế do "thu không đủ chi". Ngoài ra, cần đề phòng kẻo bị lừa làm cho phá sản. Tháng xấu cho tài vận là tháng 1, 5, 6, 9 và 12, cần cố gắng giảm bớt các khoản chi không cần thiết. Tháng tương đối tốt cho tài vận là tháng 1, 8 và 11.

Tuổi Thân tháng 1 năm 2017

Tháng 1, có rất nhiều sao dữ hội tụ ở cung mệnh của người tuổi Thân, nên "mây đen mù mịt", cần cảnh giác cao độ kẻo gặp hoạ khôn lường. Sự nghiệp phát triển bình thường, cần thận trọng trong đầu tư, kẻo bị lừa mà phá sản, tháng này không được đưa ra quyết định một cách mù quáng kẻo phải gánh chịu tổn thất nặng nề. Ngoài ra, không nên nói nhiều, chớ phê bình đồng nghiệp và cấp trên, nếu không sẽ phải lãnh hậu quả. "Tài Tinh" tổn hại trong tháng này, tạm thời không đầu tư hoặc đánh bạc kẻo phá sản.

Tuổi Thân tháng 2 năm 2017

Tài vận trong tháng 2 tốt đẹp, mây đen tan biến, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khởi sắc rõ rệt, hơn nữa sẽ có những khoản thu không ngờ. Không nên đánh bạc và đầu tư kẻo phá sản. Trong tháng này, làm việc gì cũng nên suy xét kĩ càng, "chừa ra lối thoát", chớ "bức người quá mức" kẻo bị ghét bỏ, người chịu thiệt cuối cùng lại là chính mình. Nếu muốn thay đổi công việc thì cần hiểu rõ về công ty mình định chuyển tới, chớ đưa ra quyết định liều lĩnh.

Tuổi Thân tháng 3 năm 2017

Tài vận trong tháng 3 lại xấu đi, do vậy cần "đề cao cảnh giác". Không dễ kiếm tiền từ bên ngoài, chớ vay mượn kẻo "đi theo vết bánh xe đổ". Công việc trì trệ, có sự biến đổi khôn lường trong quản lý nhân sự, bởi vậy cần biết cách bảo vệ mình kẻo trở thành vật hi sinh. Tháng này, nên suy xét kĩ càng trước khi hành động, không nên liều lĩnh, kẻo rơi vào "cạm bẫy" của kẻ khác.

Tuổi Thân tháng 4 năm 2017

Tài vận trong tháng 4 xấu đi nhanh chóng, áp lực công việc nặng nề, lận đận bôn ba, song lại thường là "công cốc". Trong tháng này, cần biết "tránh nặng tìm nhẹ", nên sớm từ bỏ những công việc mà mình không rành lắm, chú ý tới những công việc "vừa quan trọng lại vừa hiểu rõ", như vậy cơ hội thành công sẽ rất lớn. Chớ nên hành động mù quáng, dễ lùi khó tiến, không thuận lợi cho đầu tư và đánh bạc, dễ gặp rủi ro lớn.

Tuổi Thân tháng 5 năm 2017

Tài vận trong tháng này có chút khởi sắc, song rủi ro vẫn luôn rình rập, do vậy cần đề cao cảnh giác, đặc biệt là về mặt quản lý tài chính, dễ thâm hụt ngân sách, chỉ cần hơi lơ là thiếu tập trung sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế, bởi vậy, trừ trường hợp cấp bách, còn không chớ tùy tiện vay tiền người khác kẻo rước hoạ khôn lường. Nếu có cơ hội hợp tác thì tốt nhất nên hiểu rõ tình hình đối phương, chớ nên tin từ một phía. Vào tháng này tích cực kiếm tiền, cắt giảm thu chi, cẩn thận kẻo bị lừa mà phá sản.

Tuổi Thân tháng 6 năm 2017

Do sao "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao nên có thể nói tháng này sẽ "gặp dữ hoá lành", tài vận vẫn tốt đẹp, lại có quý nhân phù trợ, đúng là "như hổ thêm cánh", thuận lợi vô cùng. Bước chân ra khỏi cửa đã có lợi, đi du lịch hay công tác đều được người giúp đỡ. Ngoài ra, thích hợp phát triển sự nghiệp ra bên ngoài. Vào tháng này, chớ nên "cho rằng mình đúng", kiêu căng từ chối sự giúp đỡ chân thành của người khác, kẻo tự chuốc khổ vào mình, nếu có kế hoạch gì mới, sẽ có người giúp đỡ, do vậy hãy mạnh dạn tiến bước.

Tuổi Thân tháng 7 năm 2017

Tài vận trong tháng 7 xấu đi nhanh chóng, sự nghiệp cũng vì vậy mà ảnh hưởng. Do đó, cần giữ vững vị trí hiện tại, chớ hành động mù quáng, kẻo lại phải hốỉ hận. Ngoài ra, công việc có nhiều biến đổi, nếu không chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý, e rằng sẽ "thất bại thảm hại" do không có sự đề phòng trước. Vào tháng này, cần chú ý bình tĩnh, tỉnh táo trước mọi tình thế xấu, đừng hoang mang lo sợ. Tháng này nhất thiết phải đề phòng một số khó khăn khôn lường có thể bất ngờ ập đến, hoặc sẽ có một số "trợ thủ" đắc lực tự nhiên từ chức, nên có sự chuẩn bị về tâm lý, để tiếp nhận mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

Tuổi Thân tháng 8 năm 2017

Tài vận trong tháng này dường như "không có gì", xem ra "bình lặng", kì thực vận đen luôn rình rập, chỉ hơi lơ là thiếu cảnh giác sẽ rơi vào cạm bẫy. Chớ đầu tư và đánh bạc. Trong tháng này làm việc gì cũng cần cẩn thận, phân biệt rõ người tốt kẻ xấu. Đồng thời biết cách bảo vệ mình thế nào để khỏi bị kẻ xấu "bán rẻ" hoặc ngấm ngầm hại. Ngoài ra, chú ý cẩn thận cửa giả, đề phòng mất trộm.

Tuổi Thân tháng 9 năm 2017

Do có nhiều sao lành chiếu lên cung mệnh trong tháng 9, nên vận thế của người tuổi Thân tốt đẹp, công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa đồng nghiệp trên dưới đều hoà thuận, tháng này chính là cơ hội để phát triển sự nghiệp, những khó khăn trong công việc 2, 3 tháng trước đây đều đã được giải quyết, nên nhân cơ hội này mà tiến bước. Trong tháng này, cần chú ý để tâm tư luôn lạc quan, yêu đời, hiểu và thông cảm với đồng nghiệp, làm vậy có thể phá bỏ tình thế khó khăn.

Tuổi Thân tháng 10 năm 2017

Mặc dù tài vận trong tháng này kém hơn so với tháng trước, song vẫn được coi là ổn định, không có trở ngại lớn. Tài vận đều đều, chỉ cần vứt bỏ lòng tham, không đòi hỏi quá cao thì nhìn chung không phải lo lắng về kinh tế. Trong tháng này, cố gắng tránh đốỉ đầu với người khác, kẻo cả hai cùng chịu thiệt. Hơn nữa cần khôn ngoan bảo vệ mình, phòng hoạ từ miệng mà ra. Tình trạng sức khoẻ không tốt, nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Khi ra ngoài, cửa giả phải khoá cẩn thận, kẻo mất trộm.

Tuổi Thân tháng 11 năm 2017

Vận thế trong tháng 11 "trắc trở", công việc gặp nhiều khó khăn, bị đồng nghiệp và cấp trên cản trở, hơn nữa đến đâu cũng gặp ngưòi kèn cựa. Trong tháng này nên bình tĩnh trưóc mọi tình huống xấu xảy ra, nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt, cố gắng giải quyết ổn thoả mọi việc một cách nhanh nhất. Tài vận vẫn xấu, do vậy tạm thời không nên đầu tư hoặc đánh bạc trong tháng này.

Tuổi Thân tháng 12 năm 2017

Vận thế trong tháng này vẫn tiếp tục xấu, song cần kiên trì, chớ nản lòng. "Tài Tinh" tổn hại, chỉ hơi lơ là mất cảnh giác sẽ thất thoát lớn về tài chính. Vào tháng này, nên cởi mở lòng mình, chớ xem nặng những cái đã mất, vứt bỏ mọi vướng mắc trong lòng, hãy để "cái gì đến sẽ đến".

Lưu ý*: các tháng trong bài viết là tháng âm lịch năm 2017 Đinh Dậu

Xem tiếp: tử vi 2017

Xem tiếp: tử vi 2017 cho từng tuổi Thân

XEM TIẾP: tuoi-mui