Chuyện Mục: Tử Vi Trọn Đời

Tử vi 2017 tuổi Ngọ sơ lược

tử vi 2017 tuổi ngọ

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Ngọ. Bao gồm: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ. Bạn có xem thêm chi tiết tử vi 2017 tuổi Ngọ cho từng tuổi hoa giáp.

I. Tử vi 2017 tuổi Ngọ đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Vận năm này bình ổn, có chút dao động nhưng cũng là lẽ thường, chủ yếu là khí tốt tràn đầy, cát khánh lâm môn. Đôi khi cũng gặp kẻ tiểu nhân, đem lại chút nạn nhỏ, dù có việc phá tán nhưng rồi cũng tự nhiên thoát nạn, đó là lẽ tự nhiên của người tuổi Ngọ gặp năm Dậu. Đầu năm có chuyện vui kéo dài đến cuối xuân đầu hạ. Giữa năm có việc tranh giành nhưng kết quả thắng nhiều thua ít. Tổng kết cả năm, vui nhiều buồn ít.

1. Tài lộc của người tuổi Ngọ trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có khuynh hướng tiêu hoang vào năm Dậu, hơn nữa lãng phí tiền của vào các mối quan hệ giao tiếp. Tiêu hoang vốn là thói quen không tốt, nhưng hoàn toàn ngược lại với người tuổi Ngọ, càng tiêu nhiều thì quan hệ xã hội càng tốt, bởi vậy đối với người tuổi Ngọ năm Dậu là năm chi tiêu cho bạn bè để được tài vận tốt đẹp vào năm sau.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng có khả năng "tuỳ cơ ứng biến", thông minh mưu trí, những sự việc người khác con chưa biết thì họ đã dự tính từ trước rồi. Đa phần người tuổi Ngọ là nhà chính trị hoặc nhà bình luận đều có tài vận tốt đẹp trong năm Dậu.

Tuổi Ngọ tháng 1 năm 2017

Tài vận trong tháng này ảm đạm, không phải là thời cơ để phát triển sự nghiệp. Sẽ bị phê bình trong công việc, cần khiêm tốn tự kiểm điểm mình. Lòng tự trọng không nên quá cao trong tháng này kẻo gặp hoạ "đầu rơi máu chảy". Chớ đầu tư chỉ vì nghe theo lời ngon ngọt của người khác, kẻo rước hoạ phá sản vào mình. Tháng này tốt nhất nên "lần từng hòn sỏi qua sông", bước từng bước vững chắc. Giữ được vận may, tự khắc sẽ có lộc.

Tuổi Ngọ tháng 2 năm 2017

Vận thế trong tháng 2 tốt đẹp, sức lực dồi dào, "phúc tới tận tâm", năng lực sáng tạo mạnh mẽ, nếu nắm chắc cơ hội, nghiêm túc làm việc thì sẽ đạt hiệu quả "một công đôi việc", hơn nữa có thể "hơn hẳn người khác", trong tháng này, cần giữ vững tinh thần tránh nhiệm và ý chí vươn lên, không ngừng thúc giục bản thân tiến bước, vui vẻ lạc quan, song chớ vì vui quá mà sinh bệnh, kẻo để người khác vượt lên trước. Tài vận khởi sắc, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt, đầu tư cũng có lãi.

Tuổi Ngọ tháng 3 năm 2017

Tài vận trong tháng 3 xấu đi nhanh chóng. Công việc trì trệ do gặp rắc rối về tranh chấp nhân sự, nếu không giải quyết kịp thời thì có thể sẽ phải gánh hậu quả khôn lường. Nếu đang thực thi kế hoạch mới thì nhất định phải có hứng thú, sẵn sàng ứng phó trước mọi biến động xảy ra. Tuy nhiên, chỉ cần tính toán kĩ càng thì sẽ không có trở ngại lớn. Trong tháng này, cần tiến công trong phòng ngự, nhanh chóng kí kết hợp đồng để xoá bỏ mâu thuẫn. Không thuận lợi cho đầu tư và đánh bạc trong tháng này, hơn nữa buổi tối cuối tháng cảnh giác kẻo mất trộm.

Tuổi Ngọ tháng 4 năm 2017

Tài vận trong tháng 4 chuyển biến tốt lên. Mặc dù tranh chấp nhân sự ở tháng trước đã lắng xuống, song áp lực công việc vẫn còn. Vào tháng này, nên hợp tác thân thiện với mọi người, cùng nhau gánh vác trách nhiệm, hợp sức tiến lên, như vậy tất sẽ có lợi.

Tuổi Ngọ tháng 5 năm 2017

Vào tháng 5, do có nhiều sao lành chiếu xuống cung mệnh, nên vận thế của người tuổi Ngọ khá tốt, hãy nắm chắc thời cơ, dũng cảm tiến bước. Vào tháng này, cố gắng tránh những chuyện như "vì có thành kiến với người khác mà không đồng tình với những việc anh ta làm", nên giữ vững lập trường, giữ lương tâm trong sạch, kẻo rước họạ vào người . Ngoài ra, cần thử phát triển công việc một cách đa dạng. Tháng này thu nhập dồi dào, sẽ có khoản thu ngoài dự kiến, song chớ tham lam vô độ. Không đánh bạc trong tháng này kẻo rước hoạ phá sản.

Tuổi Ngọ tháng 6 năm 2017

Vận thế vào tháng 6 có chiều hướng đi xuống, gặp nhiều thách thức và trải nghiệm trong công việc, nhất thiết phải nỗ lực làm việc, chớ lo sợ chùn bước, kẻo bị đào thải. Nếu có thể nắm chắc cơ hội thì nên từ từ tiến bước. Trong tháng này, cần chú ý: không được phân tâm, suy nghĩ viển vông. Nếu đã có quyết tâm thì nên dốc sức tới cùng, nhất định sẽ mở ra con đường mới trong tình thế khó khăn. Tài vận tháng này vẫn rất tốt, sẽ có thêm nhiều khoản thu nhập, song chớ nên nhận hối lộ.

Tuổi Ngọ tháng 7 năm 2017

Những chuyện không hay tới tấp đổ về trong tháng 7, cần đề phòng cảnh giác, đặc biệt là chú ý giữ gìn của cải kẻo "thất thoát" lớn. Trong tháng này, đừng khăng khăng cho rằng mình đúng vì "hơi hiểu một chút", bởi lẽ điều này dễ gây hiểu lầm hơn là "chẳng biết gì". Nếu có khúc mắc gì trong lúc này thì nên hỏi ý kiến của các chuyên gia.

Tuổi Ngọ tháng 8 năm 2017

Tài vận trong tháng 8 bắt đầu đi vào quỹ đạo chính, hãy tranh thủ thời cơ tiến bước, nỗ lực vươn lên. Vào tháng này, nên phá bỏ những quy tắc cũ, mở ra cục diện mới, thay đổi những cái cũ, làm sau người khác thì mới có thể tránh được thất bại. Tháng này sẽ được tăng lương, nếu muốn thực thi hạng mục đầu tư mới thì đây là thời điểm thích hợp. Trong tháng này dù có "bổng lộc" lớn, song chớ có "nhận bừa".

Tuổi Ngọ tháng 9 năm 2017

Mặc dù tài vận trong tháng này kém so với những tháng trước, song vẫn khá tốt đẹp, chỉ cần tránh xa miệng lưỡi thị phi thì vẫn "bình yên vô sự". Vào tháng này nên "thực sự cầu thị", vứt bỏ mọi ân oán cá nhân, chỉ chú trọng vào công việc, không để ý tới con người, như vậy có thể giảm bớt những phiền phức không đáng có. Đáng chú ý là, giữ vững lạc quan và đầu tư ngắn hạn đều thu được lợi, song thu nhập từ bên ngoài bấp bênh, tốt nhất không nên vay tiền.

Tuổi Ngọ tháng 10 năm 2017

Vào tháng 10, do có sự xuất hiện của sao lành "Bản Yên" trong cung mệnh nên vận thế của người tuổi Ngọ vô cùng tốt đẹp. Công việc suôn sẻ, thuận lợi, đạt hiệu quả "một công đôi việc". Quan trọng nhất trong tháng này là cần nắm vững thời cơ, cô gắng tranh thủ "làm trước người khác" để giành thế thắng. Nếu có kế hoạch mới thì hãy mạnh dạn thực thi, mặc dù vất vả một chút, song cơ hội thành công cực lớn. Tài vận tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá.

Tuổi Ngọ tháng 11 năm 2017

Vận thế trong tháng 11 vẫn tốt đẹp, nên "đã tốt lại yêu cầu tốt hơn", chớ nên qua loa đại khái, kẻo lỡ mất cơ hội tốt. Vận thế lên xuống thất thưòng, do vậy tháng này nên thận trọng trong đầu tư, may mà nguồn thu từ công việc vẫn dồi dào. Vào tháng này, cần dựa vào sức mình, chớ mờ mắt trước lợi nhuận, rồi hành động liều lĩnh, nếu không sẽ "thất bại thảm hại". Tháng này làm nhiều hưởng nhiều, không có chuyện uổng phí công sức.

Tuổi Ngọ tháng 12 năm 2017

Tài vận trong tháng này có chiều hướng xấu đi, sẽ gặp rất nhiều trở ngại, do vậy cần đề phòng cảnh giác, tránh để uổng phí toàn bộ công sức của cả một năm. Trong tháng này, cần đối xử nhã nhặn với mọi người, thận trọng trong quản lý tài chính, lúc nào cũng phải cảnh giác, kẻo bị lừa mà phá sản. Làm được vậy thì có thể đảm bảo giữ được thành quả kinh tế. Hơn nữa, sớm phát hiện ra những "rò rỉ" trong tài chính để "bịt" lại, nếu không khó mà tích trữ do "tiền đến rồi lại đi". Nếu có thể không xía vào những chuyện linh tinh, không làm liều vì cho rằng mình may mắn thì có thể bình yên hưởng mọi điều tốt lành.

Lưu ý*: các tháng trong bài viết là tháng âm lịch năm 2017 Đinh Dậu

Xem tiếp: tử vi 2017

Xem tiếp: tử vi 2017 cho từng tuổi Ngọ

XEM TIẾP: tuoi-ngo