Chuyện Mục: 12 con giáp

Tử vi tuổi Hợi năm 2018

Tử vi tuổi Hợi năm 2018

Xem tử vi tuổi hợi năm 2018 về vận may, nhà cửa và công việc: năm 2018 sẽ gặp hạn Tam tai không thể động thổ xây nhà, công việc rất mệt mỏi nhưng lại đem đến nhiều cơ hội thăng tiến, chuyện tình cảm cũng có hỉ sự.

Nhìn chung năm 2018 là năm động chứ không phải năm tĩnh, người tuổi Hợi nên năng nổ, đi lại nhiều có thể tìm một công việc mới ở xa nhà, nếu phải đi công tác nhiều thì cần nên đi, như vậy sẽ rất thuận lợi có công việc vào dịp cuối năm, cơ hội thăng tiến từ đó mới có thể phát triển được.

Cát vận tuổi hợi năm 2018 ở mức trung bình, vì trong mệnh chủ chỉ có hưng tinh mà không có cát tinh. Dù được một số sao cát tinh chiếu rọi nhưng sức mạnh lại không lớn. Dù không có cát tinh nhập mệnh nâng đỡ nhưng cát vận ở một số sao vẫn rất tốt nên người tuổi Hợi phải biết nắm bắt cơ hội, xông xáo và chủ động tự thân vận động thì mọi sự tất thành.

Màu sắc hợp với tuổi Hợi để cầu may trong năm 2018

Lựa chọn màu sắc hợp với tuổi Hợi vào năm mới rất quan trọng trong thiết kế phong thủy. Màu sắc không chỉ làm cho mọi vật trở nên thẩm mỹ hơn, sinh động hơn mà nó còn ảnh hưởng đến vận mệnh của người tuổi Hợi. Nếu màu sắc phù hợp với bản mệnh thì con đường công danh sự nghiệp mới rộng mở, tiến triển tốt được.

Theo cung trạch người tuổi hợi gồm các tuổi: Qúy Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Ất Hợi. Nhìn chung người tuổi Hợi luôn vô tư, lạc quan, vui vẻ, rất ôn hòa và chu đáo. Mặc dù vậy họ có tính tự ái rất cao, có tính ỳ lại vào người khác, lười ngoại giao nên để khắc chế những điểm yếu này, người tuổi Hợi nên vận dụng yếu tố phong thủy ngũ hành, tức là lựa chọn đúng màu sắc để cải thiện tính tình và cầu may đến với bản thân.

– Ất Hợi: mệnh Hỏa thì nên chọn đồ đạc, quần ào có màu sắc trang nhã hơn như màu xanh lá, xanh lục so với màu bản mệnh của mình là màu đỏ, hồng để tâm tình luôn thư thái và thông suốt.

– Qúy Hợi: Nếu như sự tương sinh tương khắc trong thiên can địa chi là rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự sống chết của mỗi người thì trong ngũ hành nó lại ảnh hưởng đến tính cách và sự nghiệp. Người tuổi quý Hợi thông thường rất thích màu sắc bản mệnh của mình là đen, xanh dương, nhưng nếu kết hợp một cách khéo léo và tinh tế màu vàng sẫm và vàng nhạt sẽ khiến tính tình người tuổi này ôn nhu từ tốn hơn khi giao tiếp.

– Tân Hợi: Mệnh Kim tương ứng với màu vàng sặc sỡ, nên dùng màu tương sinh mang mệnh Thổ là màu nâu đất, nâu sẫm để bổ sung sự sáng suốt và tinh anh trong công việc cho người tuổi này.

– Đinh Hợi: người tuổi này mang mệnh Thổ, vốn dĩ thông minh tinh tường rất trong 5 cung tuổi Hợi, nhưng tính tình là buồn tẻ, vô vị, sống nội tâm nên con đường tình hay lận đận. Cần mặc nhiều trang phục có màu sắc sặc sỡ như Hồng, Tím, Đỏ mang mệnh Hỏa sẽ khiến bạn luôn hấp dẫn người đối diện.

– Kỷ Hợi: mệnh Mộc mang trong mình sự lạc quan vui vẻ và giản dị, màu xanh lá luôn thể hiện đúng con người mệnh này. Nhưng sự lạc quan đôi khi lại thiếu sự tỉ mỉ, khôn khéo, hãy kết hợp màu sắc trong căn phòng của bạn thật nhiều màu xanh dương để cải thiện những khuyết điểm trên.

Để người tuổi Hợi luôn gặp may trong cuộc đời, hãy chú ý đến tử vi từng năm giành cho tuổi của bạn để biết những năm nào xấu cần thận trọng, những năm nào đẹp để tiến hành các công việc đại sự.

Ngoài cách như trên là dùng màu nào hợp với người tuổi Hợi để mang lại may mắn cho mình. Người tuổi này cũng cần chú ý đến nên xây nhà năm nào để cầu may, đây cũng là cách tăng vận may cho người tuổi Hợi.

Người tuổi Hợi nên mang theo vật phẩm bên mình là đá Tỳ hưu. Đó là con vật linh thiên sẽ hóa hung thành cát, giúp người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn mà có quý nhân phù trợ, thỉnh tài lộc tất thành.

Trên đây là tử vi tuổi Hợi năm 2018 về công danh, sự nghiệp, phong thủy màu sắc tương sinh tương khắc. Hi vọng người tuổi Hợi sẽ biết vận dụng đúng theo thuyết phong thủy ngũ hành để nắm bắt được mọi cơ hội trong cuộc sống.

XEM TIẾP: tuổi Hợi tử vi 2018