Chuyện Mục: Tử Vi

Tử vi mới nhất 12 con giáp 11/2/2018: Truy tìm top con giáp NẰM DUỖI ĐẾM TIỀN, SỰ NGHIỆP THUẬN, TÌNH ĐẦY TIM

Tử vi ngày 11/2/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có được một ngày thuận lợi, bình yên. Những người làm công ăn lương có thể có được thời điểm tốt để gây dựng các mối quan hệ. Sự tích cực và chủ động sẽ giúp bạn có được công việc, sự nghiệp đột phá trong thời gian tới.

Ngày nghỉ nhưng bạn vẫn rất bận rộn với những phát sinh và chuẩn bị cho thời gian nghỉ sắp tới. Thêm vào đó, tài lộc chưa đổ về nên dường như những cơ hội kiếm tiền của bạn chưa nhiều. Hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm và hợp lý hơn để không làm ảnh hưởng tới vận trình về sau.

Về tình cảm có thể ngũ hành Thủy – Thổ xung khắc nên các bạn có thể dễ mâu thuẫn hoặc chịu tác động của người thứ 3 nên vận trình có thể gặp phải những bất lợi, hiểu lầm không đáng có. Hãy đừng quá nóng nảy mà nên suy nghĩ kỹ trước khi làm hay nói một điều gì đó để tránh gây tổn thương cho nhau.

Tử vi ngày 11/2/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ hôm nay có được ngày Ngọ – Tuất tam hợp nên vận trình có được những chuyển biến tốt đẹp và có người nâng đỡ. Có thể hôm nay đường tài lộc của những con giáp này khá sáng và bạn hoàn toàn có thể vun vén việc chi tiêu một cách tốt nhất.

Mặc dù tiền về nhiều nhưng đây là thời điểm cuối năm nên cần có nguồn tiền lớn để chi tiêu cho những khoản cần thiết. Tốt hơn hết hãy tính toán kỹ lưỡng trước kẻo cuối năm sẽ khó xoay sở lắm đấy.

Về đời sống tình cảm có đôi chút xáo trộn, đôi lúc là việc không thống nhất được các kế hoạch nên đôi lúc gây ra những trở ngại về mặt tinh thần. Với những người tuổi Tỵ thì ngày mới hôm nay của bạn có thể tranh cãi về tiền bạc. Cho nên nếu các bạn có thể đặt đồng tiền xuống thấp thì vận trình tình cảm mới có thể êm đẹp được.

Tử vi ngày 11/2/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Với những người tuổi Thân tử vi ngày mới của bạn sẽ có được những thời điểm tốt để bạn tìm kiếm những vận may về tài lộc. Có thể hiện tại vận tài của bạn chưa tới nhưng hãy cố gắng chờ đợi và nỗ lực bạn sẽ có được những cơ hội tốt nhất và tiền tài sẽ về trong nay mai.

May mắn hôm nay bạn được nghỉ ngơi và không quá đau đầu với công việc. Thêm vào đó, những ai kinh doanh cũng có được thêm nguồn tài lộc tốt và gặp khách, gặp thời. Bởi vậy, tài lộc coi như có thể bù cho những nặng nhọc về tinh thần mà bạn đang chịu đựng.

Chuyện tình cảm lứa đôi dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Cặp đôi có được tiếng nói chung và đi đến những bàn bạc tích cực và thống nhất ý kiến tốt nhất. Thêm vào đó, các bạn cũng đang chú trọng tới mối quan hệ gia đình nên hôm nay là cơ hội tốt để dành sự quan tâm tới họ.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm -