Chuyện Mục: Tử Vi Trọn Đời

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020: Hung tinh đeo bám, tài lộc khó đến

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020 dự báo con giáp này xung Thái Tuế, hung tinh đeo bám nên mọi sự khó khăn chồng chất. Tình duyên kém sắc mà công danh cũng ảm đạm, tài lộc đã khó đến lại còn dễ mất tiền oan.

Tổng quan tử vi năm 2020 của tuổi Ngọ.

Tử vi năm Canh Tý 2020 cho thấy trong năm tuổi Ngọ xung Thái Tuế, hiểm họa trùng trùng, hung nhiều hơn cát. Sự nghiệp khó bề được như ý, dễ bị chèn ép bởi quyền lực lớn hơn. Trở ngại quá lớn nên làm gì cũng vấp phải đá tảng, hết lần này tới lần khác không xong việc. Trong năm tới, tuổi Ngọ có thể sẽ có vài sự chuyển dịch về chỗ ở hay chỗ làm, cần phải chuẩn bị tinh thần ứng phó với mọi chuyện có thể xảy ra.

Năm 2020 bản mệnh dễ vướng vòng lao lý, càng tránh xa những việc bất hợp pháp bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Vì thế, bản mệnh cần lưu ý không nên để xảy ra xung đột với các cơ quan hành pháp nếu không muốn tự rước họa vào thân. Cũng đừng tùy tiện làm những việc trái với quy định, trái với pháp luật vì hám lợi nhất thời.

Tài vận của tuổi Ngọ năm 2020 không được vượng. Tiền bạc kiếm được đều phải làm lụng cực khổ, không có chuyện tài lộc từ trên trời rơi xuống. Nên tập trung vào công việc chính, không nên tìm cách kiếm tiền bằng nghề tay trái hay chơi cờ bạc đỏ đen. Lời khuyên cho con giáp này là không nên tham gia đầu tư mạo hiểm. Đừng để lòng tham của mình đẩy chính bản thân vào hố sâu, dễ bị kẻ gian lừa gạt, đề phòng trộm cắp, mất tiền hao của.

Bên cạnh đó, con giáp này còn cần phải đề phòng thiên tai, bệnh tật hay những chuyện tà bí, bị người công kích... Về mặt sức khỏe, tuổi Ngọ phải đề phòng bệnh tình biến chứng theo chiều hướng xấu hơn, có thể sẽ xuất hiện u nhọt. Không nên uống nhiều bia rượu, không dùng các chất kích thích. Nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nếu không sẽ tự khiến cho bản thân buồn bực khó chịu, dần dà để lại bệnh trong người.

Nhâm Ngọ:

Tử vi 2020 Nhâm Ngọ nam mạng

Tử vi 2020 Nhâm Ngọ nữ mạng

Canh Ngọ:

Tử vi 2020 Canh Ngọ nam mạng

Tử vi 2020 Canh Ngọ nữ mạng

Mậu Ngọ:

Tử vi 2020 Mậu Ngọ nam mạng

Tử vi 2020 Mậu Ngọ nữ mạng

Bính Ngọ:

Tử vi 2020 Bính Ngọ nam mạng

Tử vi 2020 Bính Ngọ nữ mạng

Giáp Ngọ:

Tử vi 2020 Giáp Ngọ nam mạng

Tử vi 2020 Giáp Ngọ nữ mạng

Sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2020

Theo tử vi năm Canh Tý 2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ gặp nhiều áp lực, bản mệnh có thể bị cấp trên chèn ép, bị những người có quyền lực gây ấm ức, chịu sự quản thúc nghiêm ngặt. Khối lượng công việc lớn, cường độ làm việc không ngừng tăng cao, làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Tuổi Ngọ năm nay chẳng những sự nghiệp khó phát triển mà còn mang tới nhiều khó khăn, rắc rối cho chính bản thân con giáp này. Sự căng thẳng bức bí, lại không được nhìn nhận đãi ngộ đúng mức khiến cho tâm tình bản mệnh buồn bực, áp lực ngày càng lớn, có thể thúc đẩy bản mệnh vượt khỏi nội quy mà chịu trừng phạt. Trong năm có dấu hiệu liên quan đến cơ quan chấp pháp, vì thế tuổi Ngọ đừng để mình mắc sai lầm hay để lộ điểm yếu của mình, nếu không đó sẽ trở thành mối nguy hại cực kỳ lớn đối với công việc của con giáp này, khiến tuổi Ngọ lâm vào cảnh khốn cùng.

Năm Canh Tý, tuổi Ngọ cũng nên cân nhắc trước quyết định theo đuổi ngành tài chính hay kim loại, thủy lợi, ăn uống và nuôi trồng thủy sản. Đừng thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào, cuộc sống đâu có dễ dàng đến vậy. Tốt nhất, năm nay con giáp này nên chịu thiệt thòi, bình tâm chờ thời và chuẩn bị dần những nền tảng cần thiết cho mình.

Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2020

Trong năm Canh Tý 2020, tài vận của tuổi Ngọ cũng không được lý tưởng. Con giáp này có nguồn thu nhập hợp pháp nhưng không quá dư dôi, thêm nữa còn phải đề phòng tiền bạc hao tán, dễ mất tiền oan như trộm cắp, lừa đảo gây phá tài.

Tuyệt đối năm nay bản mệnh không nên tham gia các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Các hình thức đầu cơ sinh lời đều mang tới nguy cơ mất tiền hao của, hoặc bị lừa gạt, hoặc bị nẫng tay trên. Con giáp này khi làm trong ngành tài chính, cổ phiếu, hay các dự án thủy lợi, thường mất nhiều hơn được.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, đừng vì bốc đồng kích động hay bất cứ lý do nào mà khiêu chiến với người có quyền có thế, gây sự ở cơ quan hành pháp, cũng đừng vi phạm quy định pháp luật, nếu không hậu quả tổn thất nặng nề chẳng thể kêu ai.

Tài chính của tuổi Ngọ năm 2020

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Ngọ không có nhiều đào hoa, vận trình tình duyên ảm đạm. Con giáp này dù là nam hay nữ mệnh đều có được cơ hội thu hút sự chú ý của người khác phái, nhưng nên duyên hay không là chuyện khó nói trước.

Đối với những người đã có đôi, tình cảm đôi bên cũng không được ổn định như những người khác. Những người này cần đặc biệt lưu ý, đừng tạo cơ hội cho người khác nảy sinh tình cảm với mình, nếu không sẽ tự mình gây tổn thương cho bản thân, cũng tự tay phá vỡ hạnh phúc hôn nhân mình đang có. Nam mệnh chịu nhiều áp lực về kinh tế, lại hay ghen tuông, gây ra những tổn thương cả về thể chất và tinh thần với đối phương. Cũng có những lúc con giáp này vì tình mà đau khổ, bị dối lừa vì quá si mê.

Nữ mệnh tuổi Ngọ có nhân duyên vượng hơn so với nam mệnh, song nhìn tổng thể vận trình cũng không sáng sủa hơn là mấy. Bản mệnh phải chịu áp lực khá lớn về chuyện tình cảm, dễ trải qua những sóng gió, bất trắc, thất bại hết lần này tới lần khác. Bản mệnh khao khát có được tình yêu chung thủy, gia đình hạnh phúc bền lâu nhưng không dễ để đạt được ước mơ. Có nhiều nguyên nhân nhưng nếu ai đó thiếu chung thủy thì chớ đổ thừa do nhân duyên vợ chồng.

Sức khỏe của tuổi Ngọ năm 2020

Phương diện sức khỏe của tuổi Ngọ trong năm Canh Tý 2020 không được lý tưởng, hung tinh không ngừng đeo bám. Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, bệnh tật tiềm tàng, dễ vì bốc đồng mà bị thương.

Trong năm dễ mắc bệnh về tim mạch, phong hàn, cảm cúm, có lúc bị tà khí xâm nhập khiến người héo mòn, khó bề chữa trị. Thủy khí vượng là lời cảnh báo con giáp này không nên đến những nơi ẩm ướt tối tăm hay có tà khí, có thể sẽ vướng họa vào thân hoặc tổn thương đến cơ thể.

Tuổi Ngọ cũng cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ, năng luyện tập thể dục thể thao, ngày nghỉ dành thời gian bên gia đình, cùng người thân đi dã ngoại, đến những nơi nhiều cây xanh và không khí trong lành. Đừng tự nhốt mình giữa bốn bức tường với áp lực tình tiền, dễ khiến cho tâm sinh lý bất ổn.

Xem tử vi 2020 cho các tuổi khác: tử vi 2020