Chuyện Mục: Tử Vi Trọn Đời

Tử vi tuổi Mão năm 2020: Phúc họa tương sinh, tự thân làm giàu

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020 cho thấy con giáp này phúc họa luân chuyển tương sinh, cần cẩn thận với họa thị phi, họa đào hoa dữ. Tuy nhiên bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi đường công danh tài lộc khá vượng, chuyện tình cảm cũng không phải không có cách giải quyết...

Tổng quan tử vi năm 2020 của tuổi Mão.

Năm Canh Tý 2020, tuổi Mão đào hoa có phần khởi sắc, tài lộc hanh thông, sự nghiệp cũng có bước tăng tiến nhưng dễ gặp phải trục trặc về sau, có được có mất. Con giáp này có điều kiện để phát triển đường công danh sự nghiệp, dễ đạt được mục tiêu của mình, có thể sẽ nhanh chóng thăng tiến lên vị trí cao hơn. Con đường học hành thi cử, ứng tuyển xin việc, lấy bằng cấp chứng chỉ gì cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, cần phải chú ý, trong họa có phúc, trong phúc tiềm họa, con giáp này đừng thấy thành công mà lơ là cảnh giác. Tất cả những lợi ích của bản mệnh liên quan đến người khác cần phải có sự rõ ràng. Nếu không được thỏa thuận từ trước đó thì hậu họa quả thực khôn lường. Chưa kể trong năm hung tinh, tuổi Mão còn vướng vào họa khẩu thiệt, thị phi, thậm chí là kiện tụng lao tù, bản thân chịu thương tật, phá tài. Do vậy, con giáp này tốt nhất làm gì cũng phải tuân theo quy định, pháp luật, cẩn trọng từ việc nhỏ để không vướng vào tai ương.

Bù lại trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mão dễ tìm thấy được cơ hội để gặp gỡ, làm quen với người khác phái, khả năng tìm thấy tình yêu cũng cao hơn. Song với người đã kết hôn, đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ và phá hoại hạnh phúc mà bản mệnh đang có. Cần phải giữ lập trường vững vàng để không bị “say nắng trúng gió” mà rơi vào những mối quan hệ ngoài luồng.

Kỷ Mão:

Tử vi 2020 Kỷ Mão nam mạng

Tử vi 2020 Kỷ Mão nữ mạng

Đinh Mão:

Tử vi 2020 Đinh Mão nam mạng

Tử vi 2020 Đinh Mão nữ mạng

Ất Mão:

Tử vi 2020 Ất Mão nam mạng

Tử vi 2020 Ất Mão nữ mạng

Quý Mão:

Tử vi 2020 Quý Mão nam mạng

Tử vi 2020 Quý Mão nữ mạng

Tân Mão:

Tử vi 2020 Tân Mão nam mạng

Tử vi 2020 Tân Mão nữ mạng

Sự nghiệp của tuổi Mão năm 2020

Tử vi năm Canh Tý 2020 cho thấy tuổi Mão sẽ đạt được nhiều bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp dù có nhiều ngăn trở. Đặc biệt, đường học hành thi cử, lấy bằng cấp chứng chỉ rất thuận lợi, xin việc chuyển việc cũng sẽ được như ý, khả năng thăng quan tiến chức rất lớn.

Cơ hội đến không ít, nhưng có thể con giáp này sẽ bị cảm xúc dẫn dắt mà đưa ra một số quyết định sai lầm. Bản mệnh có thể sẽ bị yêu cầu phải hoàn thành được quy tắc này kia mới có thể đạt được mục tiêu, hoặc cũng có thể chính bản thân con giáp này lợi dụng những kẽ hở của quy tắc để giúp mình thăng tiến nhanh hơn, đạt được thành công như ý nguyện.

Bản mệnh có thể hành sự trót lọt lúc đó nhưng về lâu về dài sẽ để lại hậu họa khôn lường không thể nào biết được. Để bước những bước tiến vững chắc, con giáp này hãy nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của tổ chức, tuân thủ quy định pháp luật.

Tài lộc của tuổi Mão năm 2020

Vận trình tài lộc của tuổi Mão khá ổn, dễ có sự tăng tiến về lương thưởng, các mức đãi ngộ có nhiều cải thiện, được hỗ trợ thêm về chính sách. Con giáp này tự thân làm giàu, đạt được những thành quả đó là do công sức, sự cố gắng của mình bấy lâu nay.

Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng được quý nhân chỉ đường dẫn lối. Quý nhân là nữ mệnh, khả năng cao là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà. Nhờ sự hỗ trợ của quý nhân mà con giáp này sẽ đạt được những bước tiến không nhỏ trên con đường tìm kiếm tài lộc.

Con giáp này có thể có thêm thu nhập phụ từ chính công việc của mình, bởi vị trí bản mệnh đang nắm giữ, như được hưởng thêm “hoa hồng” từ nhiều phía. Tuy nhiên, tiền này cũng ẩn chứa không ít hậu họa phía sau, nếu không thấy an tâm thì nên tìm cách để từ chối khéo léo. Bản mệnh phải chú ý và cân nhắc, tránh để cho phát tài hôm trước, hôm sau họa ập tới.

Tình cảm của tuổi Mão năm 2020

Bước vào năm Canh Tý 2020, tuổi Mão có cát tinh nhập mệnh mang tới nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Đặc biệt nữ mệnh đào hoa vận cực kỳ vượng, dễ gặp được người thương, tin vui tới tấp báo về. Đối phương là người thông minh lanh lợi, giỏi giang và có năng lực, là người điềm tĩnh và thực tế nhưng khá tâm lý và biết cách quan tâm đến người khác phái, ngoại hình và khí chất đều không tồi.

Song tuổi Mão nên lưu ý rằng đào hoa trong năm của bản mệnh là đào hoa lộ, dễ có được nhưng cũng dễ mất đi. Nói một cách đơn giản hơn thì đó là thứ tình cảm quá dễ dàng có được nên chúng ta khó mà biết trân trọng, giữ gìn trong tay mình, có thể chỉ như cơn mơ thoáng qua, chưa kịp hạnh phúc đã phải nói lời tạm biệt.

Với người đã có đôi, đào hoa vượng như con dao hai lưỡi, khiến bản mệnh dễ vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng. Nếu không cẩn thận con giáp này có thể sa ngã và đưa hạnh phúc gia đình mình đến bờ vực tan vỡ. Với các cặp đôi thì cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng tính toán thiệt hơn với người mình yêu, bởi có khi bản mệnh chưa được lợi thì đã phải chịu thiệt thòi lớn.

Sức khỏe của tuổi Mão năm 2020

Tử vi năm Canh Tý 2020 của tuổi Mão cho thấy phương diện sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Bệnh tật luôn rình rập để bùng phát bất cứ lúc nào, nhất là bệnh về gan thận, tim mạch do phải chịu áp lực lớn trong cuộc sống.

Để bảo vệ sự an toàn cho mình trong năm mới Canh Tý, tuổi Mão nên lưu ý hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm bởi bản mệnh dễ bị thương do những nguy hiểm tiềm ẩn phía sau. Nên tránh uống quá nhiều rượu bia, bản mệnh có thể sẽ phải chịu hậu quả nặng nề nếu không biết quý trọng bản thân mình.

Ngoài ra, con giáp này còn có thể mắc bệnh về khớp nếu đang hoặc đã từng sống trong môi trường âm u, ẩm thấp. Khi khỏe thì chủ quan, tới năm 2020 này bệnh phát, thậm chí có thể phải chịu nhiều đau đớn. Nhưng bệnh tật vốn ai cũng có, bản mệnh hãy cẩn trọng kiêng khem và giữ sự lạc quan cho mình, đó là điều quan trọng nhất.

Xem tử vi 2020 cho các tuổi khác: tử vi 2020