Chuyện Mục: Tử Vi Trọn Đời

Tử vi 2019 tuổi Tuất - Cơ hội nhiều, đi chắc hơn nhanh

Người tuổi Tuất gặp năm Hợi công việc của bạn sẽ đạt đỉnh cao trong sự nghiệp, nhất là những người đang kinh doanh riêng. Nếu bạn đang có một mối quan hệ bền chặt, thì năm nay sẽ là năm tuyệt vời để kết hôn. Nếu bạn đã có gia đình hạnh phúc, hãy sẵn sàng chào đón thành viên mới trong gia đình và có thể là một năm tốt để mua nhà mới cho gia đình. Đối với những ai độc thân, đừng lo lắng, hãy mở rộng trái tim bạn và bạn sẽ tìm thấy được niềm vui và hạnh phúc.

Tuổi Tuất gồm các tuổi 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982(Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất)

tuổi Tuất 2019

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2019

Mậu Tuất:

  1. Tử vi 2019 Mậu Tuất nam mạng
  2. Tử vi 2019 Mậu Tuất nữ mạng

Cuộc đời của tuổi Mậu Tuất là người thông minh lanh lợi trên mọi lĩnh vực, thông đạt việc đạo, hiểu lý tỏa tình mà người dung hòa trong đời sống để gia đình được giàu sang phú quý, xây dựng nhà cửa ruộng vườn mỗi ngày thêm thịnh vượng. Tuổi Mậu Tý vẫn còn nhiều cơ hội tốt trong đời, may mắn trên phương diện tài chính đem lại hạnh phúc cho gia đình.

Năm 2019 gặp hạn Diêm Vương kỵ về việc thứ kiện chủ về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên nếu mưu cầu  làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc

Vận niên năm 2019 tương đối tốt Hầu Thực Quả hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2019

Canh Tuất:

  1. Tử vi 2019 Canh Tuất nam mạng
  2. Tử vi 2019 Canh Tuất nữ mạng

Tuổi Canh Tuất quý bạn là người thông minh lanh lợi phải xông pha ngoài xã hội hay làm việc trong ngành ngoại giao thì cũng thương yêu kính phục. Qúy bạn mang lại cho gia đình cảnh giàu sang phú quý và giữ được thanh danh cao quý cho dòng họ, hưởng được cuộc sống trên thuận dưới hòa, nhà cửa cao sang xinh đẹp, vợ chồng thuận hòa yêu thương hạnh phúc, con cái học hành thành tài, trung niên thành tựu về tiền bạc, hậu vận vẫn giàu sang.

Năm 2019 tuổi Canh Tuất gặp hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng. Chớ có đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

Vận niên năm 2019 là Xà Hãm Tỉnh không tốt lắm rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019

Nhâm Tuất:

  1. Tử vi 2019 Nhâm Tuất nam mạng
  2. Tử vi 2019 Nhâm Tuất nữ mạng

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng, đa tài đa học, có bằng cấp cao, còn đường tiến thân thênh thang, công danh sự nghiệp mỹ mãn, chức vụ sang trọng cao quý, tạo lập gia thất khang trang ổn định, thật lòng yêu thương chiều chuộng vợ con và mang lại cho gia đình một cuộc sống vui tươi hạnh phúc đồng thời cũng biết chan hòa giữa tình và hiếu, thời cha kính mẹ, thương yêu những người thân thuộc. Người xưa đã nói “ Trai tài gái sắc” nên tuổi Tuất nam mạng thành lẫy lừng thanh danh dòng họ.

Năm 2019 tuổi Nhâm Tuất gặp hạn Ngũ Mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Vận niên năm nay Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Giáp Tuất:

  1. Tử vi 2019 Giáp Tuất nam mạng
  2. Tử vi 2019 Giáp Tuất nữ mạng

Tuổi Giáp Tuất đường công danh sự nghiệp tiền tài thịnh vượng, nhà cửa khang trang lộng lẫy, một đời vượng giả, cũng thương yêu quý mến tài năng. Bạn là người biết tiết kiệm và dành dụm, vậy mà người xưa thường nói “ Đại phủ do Thiên, Tiền phủ do cần”. Nếu trong lá số tử vi riêng, cung phúc đức có sao Tử vi tào thủ và nhiều sáng hội tụ thì một đời thường gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp và tiền bạc, trong chữ tình đôi bên phải khắc khẩu thì mới hạnh phúc và ăn đời ở kiếp với nhau.

Năm 2019 tuổi Giáp Tuất gặp hạn Diêm Vương kỵ về việc thứ kiện chủ về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên nếu mưu cầu  làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc

Vận niên năm 2019 Hầu Thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019

Bính Tuất:

  1. Tử vi 2019 Bính Tuất nam mạng
  2. Tử vi 2019 Bính Tuất nữ mạng

Cuộc đời của tuổi Bính Tuất đa phần là người hiền lương, chất phát chịu khó làm việc, nhưng số phải vất vả gian nan, qua nhiều sóng gió mới tạo được sự nghiệp. Cuộc đời chịu nhiều khổ nhọc, ít sung sướng an nhàn, tánh nóng nhưng mau quên, có tấm lòng tốt sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó khăn. Vì vậy, Hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc.

Năm 2019 gặp hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng. Chớ có đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

Vận niên năm nay Hổ nhập nội cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người  không nên làm việc mạo hiểm. Nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của các tuổi khác tại: tử vi 2019

XEM TIẾP: tử vi 2019