Chuyện Mục: Tử Vi Trọn Đời

Tử vi 2019 tuổi Sửu - Kiên trì hưởng quả ngọt trong gian khó

Vận mạng của người tuổi Sửu đã trải qua những thời kỳ khó khăn trong gần suốt năm 2018. Bước vào năm 2019, đó là năm khá thuận lợi, mở ra may mắn, phúc lành đến từ những ngôi sao tốt đẹp, nhưng cũng có ảnh hưởng bất lợi của một số ngôi sao không tốt sẽ làm cho bạn tinh thần và thể chất cạn kiệt. Cần lưu ý đề phòng tiểu nhân ám hại sau lưng, phàm việc gì cũng đừng cố ra mặt, lùi một bước đất trời thênh thang, làm vậy có thể tránh được thị phi phiền não. Năm nay nói chung là tốt lành, không lo chuyện ăn mặc.

Tuổi Sửu gồm các tuổi 1961 (Tân Sửu) ,1973 (Quý Sửu) ,1985 (Ất Sửu),1997( Đinh Sửu), 2009 (Kỷ Sửu)

tuổi Sửu 2019

Đứng trước thời điểm gần cận kề những ngày, tháng cuối cùng của năm, chuẩn bị bước sang năm mới với niềm tin, hi vọng vào một năm may mắn, thành công.Việc xem tử vi năm 2019 tuổi Sửu giúp quý bạn có thể dự đoán trước những vận hạn, được nghe thầy luận giải trên các phương diện đời sống công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, sức khỏe tài chính chi tiết và đầy đủ nhất.

Thông tin chi tiết tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019

Tân Sửu:

  1. Tử vi 2019 Tân Sửu nam mạng
  2. Tử vi 2019 Tân Sửu nữ mạng

Cuộc đời tuổi Tân Sửu bà bản tính hiền lành nhưng rất thông minh không lanh trong cuộc sống, khá táo bạo trong thương mại buôn bán nhờ thế mà giàu sang phú quý. Sơ niên lao lực gian truân, trung niên đợi lại thấu cạn những người có quyền hành, thấu nhân mà tâm bất nhân, là người quán xuyến từ trong nhà đến ngoài xã hội, về già được hưởng tài lộc phú quý.

Trong năm 2019 tuổi Tân Sửu gặp hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc làm ăn, đề phòng vợ chồng bất hòa

Vận niên tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 tương đối ổn định Bình An Trọn Năm

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019

Quý Sửu:

  1. Tử vi 2019 Quý Sửu nam mạng
  2. Tử vi 2019 Quý Sửu nữ mạng

Cuộc đời của tuổi Quý Sửu có bản tính thích nói năng nhiều, nhưng lòng dạ lại tốt hay thương người. Tương lai nhất định được giàu sang phú quý, nhà cửa khang trang xinh đẹp, mộng vườn thênh thang bao la. Đường công danh sự nghiệp tiền vận đầy gian truân chuyển, trung niên được hanh thông, cơ sở chạy đều thu nhập tiền tài sung mãn.

Năm 2019 tuổi Quý Sửu gặp hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn) chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Vận niên năm 2019 Trư Phùng Hỏa hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019

Ất Sửu:

  1. Tử vi 2019 Ất Sửu nam mạng
  2. Tử vi 2019 Ất Sửu nữ mạng

Cuộc đời của tuổi Ất Sửu thích cuộc sống yên tĩnh, nhưng nhiều lúc làm việc hơi hấp tấp nên đánh mất nhiều cơ hội tốt và thường chi tiêu tiền bạc mà không suy nghĩ tường tận.  Trong tình ái, tuổi Sửu coi chừng vị lần tan mà mang lấy bất hạnh cuộc đời. Công danh sự nghiệp ban đầu có nhiều trục trặc nhưng về sau được hanh thông, tạo dựng tài sản tiền bạc, nhà cửa cao rộng, trung niên giàu sang phú quý, hậu vận được tiền tài.

Tuổi Ất Sửu năm 1985 gặp hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc làm ăn, đề phòng vợ chồng bất hòa

Vận niên năm 2019 tuổi Ất Sửu Hầu Thực Quả hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019

Đinh Sửu:

  1. Tử vi 2019 Đinh Sửu nam mạng
  2. Tử vi 2019 Đinh Sửu nữ mạng

Cuộc đời của tuổi Đinh Sửu, nếu gặp hoàn cảnh khó thì phải kiên nhẫn chờ thời, đừng nóng nảy và phải dùng hết ý chí tâm can để khắc phục những trở ngại ấy. Đầu năm có phần khó khăn, giữa năm và cuối năm nếu biết kiên cường dứt khoát thì mọi việc sẽ được như ý. Tuổi Sửu luôn có một tấm lòng đạo đức chân thật, vì vậy mà mọi việc được thành công dễ dàng.

Trong năm 2019 tuổi Đinh Sửu gặp hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn) chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Không nên mưu lợi  hay cầu danh chủ về thất bại.

Vận niên năm 2019 tuổi Đinh Sửu Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2019

Kỷ Sửu:

  1. Tử vi 2019 Kỷ Sửu nam mạng
  2. Tử vi 2019 Kỷ Sửu nữ mạng

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng, là người có một đời sống ôn hòa hiền lương, thường thì an bất cầu báo. Vì thế mà trong đời sống được hưởng phước báu, kiếm được tiền tài vàng bạc cho gia đình, con cái thành đạt, công danh sự nghiệp. Sơ niên gian nan tự thân lập thân, trung niên thành tựu sự nghiệp vẻ vang, hậu vận hưởng tiền tài phú quý.

Trong năm 2019 Kỷ Sửu gặp hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc làm ăn, đề phòng vợ chồng bất hòa

Vận niên năm 2019 Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thoả chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của các tuổi khác tại: tử vi 2019

XEM TIẾP: tử vi 2019