Chuyện Mục: Tử Vi Trọn Đời

Tử vi 2019 tuổi Dần - Đi xa dễ gặt hái thành công

Người tuổi Dần năm nay có sao Dịch Mã đến chiếu, có thể được thăng chức, thi đỗ, tiền đồ đắc ý, học hành thành tựu. Nhưng cũng cần đề phòng tang môn, địa táng nhập cung, cần phải lưu ý sức khỏe của bậc trưởng bối trong nhà, cẩn thận đề phòng bản thân hoặc người thân bị bệnh, có bệnh phải mau chóng đi chữa trị; chớ vào nhà có tang, chớ có xem đám ma, chú ý vấn đề ăn uống, làm việc nghỉ ngơi điều độ, có vậy mới yên ổn. Ở những tháng cuối năm lại hiềm vì có sao Phá Toái cùng đến chiếu, nên thấp giọng mà hành sự, chớ có quá lộ sự sắc sảo, thì mới tránh được tranh chấp, hao tài, e rằng có chuyện bất trắc xảy ra, nên chú ý lời nói để tránh hiểu lầm.

Tuổi Dần gồm các tuổi 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần).

tử vi 2019 tuổi Dần

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019

Canh Dần:

  1. Tử vi 2019 Canh Dần nam mạng
  2. Tử vi 2019 Canh Dần nữ mạng

- Tuổi Canh Dần có nhiều cơ hội tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp và có phát đạt tiền tài phúc lộc, tạo dựng được cơ nghiệp điền trạch cao sang. Thành công trên việc hành chính, làm công nhân viên chức mới mang lại nguồn lợi thật sự cho gia đình. Tuổi Canh Dần là người xuân phong hỏa khí, gian lao vất vả một thời, gần gũi những người có quyền thế chức vụ lớn, danh lợi song toàn.

- Trong năm 2019 tuổi Canh Dần gặp hạn Địa Võng không nên đi đâu chơi  xa vào những ngày tuất và giờ tuất chủ về gặp chuyện buồn, và chú ý lời ăn tiếng nói, và cẩn thận trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở

- Vận niên tuổi Canh Dần năm 2019 Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2019

Nhâm Dần:

  1. Tử vi 2019 Nhâm Dần nam mạng
  2. Tử vi 2019 Nhâm Dần nữ mạng

- Tuổi Nhâm Dần làm ăn tấn tài phát lộc, làm cho gia đình giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc, dòng họ vui tươi, an nhàn sung sướng. Bổn mạng hưởng tài lộc, một đời vui sướng vui tươi. Tuổi Dần xa lánh những cảnh tranh giành, không sẽ mang họa vào thân, cần lánh ẩn cơ hội tốt để làm việc thì sự vinh quang và con đường công danh sự nghiệp không khó.

- Năm 2019 tuổi Nhâm Dần 1962 gặp hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn) chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Không nên mưu lợi  hay cầu danh chủ về thất bại

- Vận niên tuổi Nhâm Dần năm 2019 tương đối tốt Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2019

Giáp Dần:

  1. Tử vi 2019 Giáp Dần nam mạng
  2. Tử vi 2019 Giáp Dần nữ mạng

- Cuộc đời của tuổi Giáp Dần là người thông minh, tài giỏi, tiền tài mỹ mãn buôn bán làm ăn phát đạt, mỗi  ngày được thịnh vượng (Nhờ triệt tại Thân Dậu). Tuổi Giáp Dần biết thực hiện câu tích tiểu thành đại nên gia đình giàu có, mau hậu sung túc.

Trong năm 2019 tuổi Giáp Dần gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài thì cẩn thận gặp chuyện tay ba vạ gió, ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nữ giới có thai thì nên cẩn thận bị té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi

Vận niên năm 2019 tuổi Giáp Dần Cẩu cuồng phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2019

Bính Dần:

  1. Tử vi 2019 Bính Dần nam mạng
  2. Tử vi 2019 Bính Dần nữ mạng

- Tuổi Bính Dần có tâm từ bi bác ái, thông minh lanh lợi, hoạt bát trên mọi phương diện, lai rất hiếu thảo với cha mẹ, hòa thuận với anh chị em, học rộng hiểu nhiều, cho nên may mắn trong công ăn việc làm, chủ và cấp trên thường ưu ái cho một chức vụ cao, trả nhiều tiền, rất thích hợp với khả năng. Sơ niên nhiều tai ách, trung niên học hành thành đạt, hậu vận nhà cửa cao sang xinh đẹp, kim ngân sung túc, tạo tân phước cập đoan chi số.

Trong năm 2019 tuổi Bính Dần gặp hạn Địa Võng không nên đi đâu chơi  xa vào những ngày tuất và giờ tuất chủ về gặp chuyện buồn, và chú ý lời ăn tiếng nói, và cẩn thận trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở

Vận niên trong năm 2019 tương đối tốt là Dương Hồi Ngàn Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2019

Mậu Dần:

  1. Tử vi 2019 Mậu Dần nam mạng
  2. Tử vi 2019 Mậu Dần nữ mạng

- Tuổi Mậu Dần nhờ Thiên trung hào cho nên cuộc đời rất bình an, đầy đủ khả năng nhân lành quan trọng, do quý cô đã gieo: “Gieo nhân lành nên được hưởng quả ngọt”. Tuổi Dần tiền bạc không thiếu, nhà cửa cao sang, suốt cuộc đời có cuộc sống thanh nhàn, hậu vận hưởng giàu sang.

Trong năm 2019 tuổi Mậu Dần gặp hạn Tam Kheo (Tiểu hạn) nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Vận niên tuổi Mậu Dần 1998 Thố lộng nguyệt là thỏ vờn trăng. Báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt,có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi.Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của các tuổi khác tại: tử vi 2019

XEM TIẾP: tử vi 2019