Chuyện Mục: Xem Bói Tướng Mặt

Truy tìm tướng mặt của người đàn ông chung thủy, chung tình

Truy tìm tướng mặt của người đàn ông chung thủy, chung tình

Xem tướng mặt của người đàn ông cho biết rằng nam giới có tướng mặt vuông vức, nhân trung dài và sâu, mắt có thần sắc… là những nét tướng của người đàn ông chung thủy. Đọc rồi xem người yêu/chồng mình có những đặc điểm này không nhé!

Truy tìm tướng mặt của người đàn ông chung thủy, chung tình

1. Tướng mặt vuông vức

Nam giới có tướng mặt vuông vức hình chữ Điền là người thẳng thắn, chân thật, điềm tĩnh. Họ biết cách quan tâm và chăm sóc những người xung quanh, đặc biệt là đối với nữ giới. Khi đã tìm được nửa kia phù hợp với mình, họ luôn cố gắng tìm hiểu tính cách, sở thích cá nhân của đối phương và chiều chuộng họ. Và dù cho đã kết hôn, bận trăm công nghìn việc, nhưng người đàn ông này vẫn luôn quan tâm, chăm sóc cho vợ mình, sẵn sàng xắn tay áo vào bếp, làm việc nhà giúp vợ con. Nói cách khác, họ đích thực là người đàn ông của gia đình.

2. Nhân trung dài và sâu

Xem tử vi nói rằng người đàn ông có nhân trung dài và sâu thường rất trọng tình cảm. Nếu nhân trung mở rộng về phía gần môi thì người này còn hào phóng, rộng lượng, hiếm khi có chuyện ghen tuông vô cớ.

Hơn nữa, người đàn ông có nét tướng này thường nhẫn nại, kiên trì, giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt rất thích giúp đỡ mọi người xung quanh ai cũng quý mến.

Trong chuyện tình cảm, họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, luôn mog muốn một câu chuyện tình viên mãn, mở đầu xuôn xẻ và kết thúc có hậu. Vì thế, họ luôn muốn gia đình được hạnh phúc, nên không hề có ý “trăng hoa tuyết nguyệt” gì cả.

Ngoài ra, người này khởi nghiệp từ sớm, vào trung vận đã có dấu hiệu thành đạt, đến hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn, phúc lộc song toàn, con cái giỏi giang lại hiếu thảo.

3. Hai mắt cân đối, có thần sắc

Đôi mắt cân đối, sáng, có thần sắc, lòng trắng lòng đen rõ ràng là nét tướng của những người đàn ông chung tình. Những người này cũng rất thông minh, tài giỏi, tấm lòng lương thiện, thích giúp đỡ người khác, và đặc biệt là quan tâm và cảm thông chia sẻ hết mực cho người kia.

4. Mũi thẳng, hai cánh mũi nhỏ nhưng cân xứng

Theo xem bói 2017, người có mũi thẳng, hai cánh mũi nhỏ cân xứng là người thẳng thắn, chân thật trong các mối quan hệ. Họ gần như chẳng bao giờ giấu giếm hay vòng vo về bất cứ chuyện gì. Nhưng đôi khi cũng vì cái tính thẳng thắn mà làm phật lòng không ít người.

Cho nên, nếu yêu anh chàng có nét tướng cách này, bạn nên học cách làm quen thậm chí chấp nhận điều đó. Thẳng thắn là tốt, nhưng đôi khi nó cũng gây ra những “tác dụng phụ”.

Ngoài ra, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn thuộc tuýp người ga lăng, biết quan tâm và hết mực chung tình. Họ cũng có khả năng kiếm tiền rất tốt, việc làm ăn kinh doanh khá “mát tay”. Nếu mũi đầy đặn, lỗ mũi to thì những người này thường rất giàu có. Nếu ai có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của họ ắt hẳn khiến nhiều người mơ ước.

5. Lông mày đậm, dài và mượt

Theo xem bói tình yêu, lông mày cũng là một trong những yếu tố giúp xác định khuynh hướng tình cảm, tình dục của cánh mày râu.

Đàn ông lông mày đậm, dài mà lại mượt, không mọc lộn xộn thì đời sống tình cảm phong phú, giàu tình yêu thương. Bên cạnh đó, nó còn báo hiệu những mối quan hệ rất bền vững vì hình thành và phát triển dựa trên tình cảm chân thành.

Đây cũng là tuýp người chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ. Họ luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

XEM TIẾP: tướng mặt chung thủy