Chuyện Mục: 12 con giáp

Những con giáp có số mệnh sung sướng, phúc đức dồi dào, được chồng chiều chuộng, thương yêu

Đây là con giáp có CUỘC ĐỜI HOÀN HẢO NHẤT khổ trước sướng sau cực an nhàn hạnh phúc, chồng thành đạt yêu thương suốt cả cuộc đời.

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu có tính cách thật thà, có chí khí. Họ cũng rất thẳng tính và không sợ bị mất lòng. Khi cãi nhau, tuổi Sửu cũng rất hăng hái và không phải là dạng người dễ chịu thua. Nhưng sau khi giải tỏa được cảm xúc, họ không bao giờ giữ trong lòng bất cứ điều gì khuất tất, nếu có tức giận gì họ cũng đã một lời nói ra tất cả.

Tuy nhiên điều mà những ông chồng của tuổi Sửu phải công nhận đó là sự hy sinh của vợ, phụ nữ tuổi Sửu có thể tằn tiện với chính mình xong lại rất hào phòng với chồng con. Hơn nữa, quanh năm họ luôn lao động chăm chỉ, lại tích cóp để mong chồng con có 1 cuộc sống dư dả nhất.

Ẩn sau vẻ ngoài bình thường của phụ nữ tuổi Sửu chính là phúc khí bủa vây, họ chính là thần tài của chồng, đem may mắn để chồng thăng tiến. Những ông chồng của tuổi Sửu chỉ cần nghe lời vợ, vận may nhất định sẽ tới.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ đa phần rất hoạt bát, vui vẻ và thích tự do. Họ không thuộc kiểu người được yêu mến ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng càng tiếp xúc thì càng dễ gây “nghiện”. Dù có bị đẩy vào hoàn cảnh nào, họ cũng sẽ luôn tự tin ngẩng cao đầu. Chỉ cần tìm thấy được niềm đam mê của mình, họ sẽ khiến nó tỏa sáng và trở nên thành công hơn bao giờ hết. Chính vì điều này, mà phụ nữ tuổi Ngọ luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh. Thế nên, đường tài vận của con giáp nữ này vô cùng phát triển.

Tuổi Tý

Trong tử vi học luôn nói rằng, ai khổ thì khổ, tuổi Tý không bao giờ chịu khổ. Dù họ không được sinh ra trong một gia đình giàu có và sung túc nhưng trời sinh họ có số mệnh sung sướng và phúc đức dồi dào nên làm việc gì tuổi Tý cũng gặt hái được nhiều thành công, từ đó tài vận cùng vì thế mà ngày càng tăng.

Khi bước vào giai đoạn trung niên, thay vì những con giáp khác phải chật vật, tìm kiếm phương hướng cho tương lai với hy vọng sẽ tạo dựng được sự nghiệp ổn định thì tuổi Tý đã hoàn thành việc đó từ rất lâu.

Có thể nói, cuộc sống tuổi Tý nếu có buồn thì chỉ là lo lắng và suy nghĩ về chuyện tình cảm, còn về tiền bạc và tài vận chưa bao giờ phải khiến họ đau đầu, phiền não.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất may mắn sở hữu ngoại hình thanh tú, tướng người phúc hậu và thiện lương. Họ luôn lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui cuộc sống. Chính điều này khiến phụ nữ tuổi Tuất có phúc báo sâu dày, càng về hậu vận cuộc sống càng nhiều may mắn, vui vẻ và sung túc. Ngoài ra, từ sau năm 30 tuổi, họ không chỉ có thu hoạch lớn trong sự nghiệp mà cuộc sống và tài vận cũng lên như diều gặp gió.

Thật may mắn cho người đàn ông nào có được người bạn đời thuộc những con giáp nữ này phải không nào. Tuy nhiên, mọi thứ cũng chỉ nằm ở sự phán đoán khách quan của tử vi, bạn vẫn luôn cần phải nỗ lực từng ngày trong cuộc sống của mình nhé!