Chuyện Mục: Hằng Ngày

Nếu là phụ nữ đừng bao giờ tin 3 điều này từ "miệng" người đàn ông

Nếu là phụ nữ đừng bao giờ tin 3 điều này từ "miệng" người đàn ông

Là người phụ nữ bạn hãy cẩn trọng với những lời nói sau của người đàn ông.

1. Anh yêu em không phải vì ngoại hình của em mà là yêu tâm hồn em

Bạn có tin rằng, ở đâu đó trong cuộc đời, có một người yêu bạn thật lòng và không hề quan tâm đến ngoại hình của bạn chưa? Họ yêu bạn, yêu ở cái tâm hồn trong sáng, tính tình tốt bụng và lòng nhiệt thành. Họ không bận tâm xem ba vòng bạn bao nhiêu, khuôn mặt bạn ưa nhìn đến như thế nào. Họ chỉ quan tâm duy nhất một điều, đấy là làm sao để bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ và an yên?

Có thể đàn ông thật sự yêu vẻ đẹp tâm hồn nhưng đó là vẻ đẹp tâm hồn của một người phụ nữ đẹp. Còn những người phụ nữ có vẻ ngoài xấu xí thì không phải là đối tượng để anh ta để mắt tới. Nên xin các nàng đừng vỗ ngực tự hào rằng mình là người có vẻ đẹp tâm hồn hay là người sâu sắc.

Các bạn nên biết rằng, một cuốn sách dù có hay đến đâu cũng không thể khoe ra ngoài được nội dung của nó, đó là lý do vì sao người ta thiết kế bìa sách cho bắt mắt. Thẩm mỹ của anh ta có thể thay đổi nhanh xoành xoạch, nên đừng tin nếu làm đẹp theo cách anh ta muốn thì bạn sẽ luôn được yêu.

2. Anh yêu em, không quan tâm đến xuất thân của em đâu!

Nếu bạn đang yêu một người, anh ta nói rằng, anh yêu em chứ không quan tâm gia đình em thế nào?, trước kia em ra sao, công việc em làm gì?,... thì lúc này bạn đừng vội vàng mừng thầm rằng anh ấy yêu mình.

Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ta sẽ phải quan tâm tới tất cả mọi thứ thuộc về bạn và liên quan đến bạn từ gia đình bạn đến quá khứ, công việc của bạn. Trừ phi anh ta là kẻ nông nổi, hời hợt hay hoàn toàn chẳng có ý gì nghiêm túc hay lâu dài với bạn hết. Thế nên, đừng ảo tưởng rằng anh ta nói vậy thì nghĩa là anh ta yêu bạn thật lòng.

3. Bây giờ anh phải tập trung lo cho sự nghiệp trước đã!

Nếu người đàn ông nói với bạn rằng anh ta phải lo tập trung cho sự nghiệp, thì dù là để từ chối tình cảm của bạn hay để trì hoãn việc để mối quan hệ hai người tiến xa hơn thì cũng đừng tin. Anh ta nói điều đó chỉ để tránh việc bảo với bạn rằng anh ta không thực sự muốn tiến xa thêm với bạn và không yêu bạn đủ nhiều. Bởi vì sự nghiệp của một người không thể chỉ có công việc mà đó là cả cuộc đời, bao gồm cả chuyện tình cảm. Không ai làm việc 24/24 giờ mỗi ngày.

XEM TIẾP: phụ nữ đàn ông