Chuyện Mục: 12 con giáp

Mậu Tuất 2018: 5 con giáp tiền vơi lại đầy, sống sung sướng như tiên

Tuổi Ngọ

Chúc mừng những người tuổi Ngọ bởi năm Mậu Tuất chắc chắn sẽ được ghi nhận là một năm thành công viên mãn, cực kỳ may mắn về tiền bạc đối với các bạn.

Trước tiên, năm 2018, tuổi Ngọ có cát tinh Thiên Ất quý nhân tương trợ nên khả năng gặp quý nhân của bạn là rất cao. Theo https://skvty.com bạn được cấp trên nâng đỡ nên con đường sự nghiệp luôn trải hoa hồng, nhờ đó bạn không gặp phiền muộn vấn đề gì liên quan đến tài chính.

Bên cạnh đó, đường tài vận của người tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất sẽ xuất hiện Thương Quan. Không chỉ nhờ quý nhân, chính sự thông minh nhanh nhẹn vốn có của bản thân cũng đủ giúp tuổi Ngọ dễ dàng làm đầy túi tiền.

Chính vì thế, các bạn đừng bỏ qua bất cứ cơ hội thể hiện năng lực bản thân nào nhé, con đường thăng quan tiến chức, tiền rủng rỉnh đầy túi đang chờ đón bạn trong năm 2018.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp trong năm 2018 của tuổi Dậu khá nhiều may mắn, nhờ có cát tinh phù hộ nên bạn có nhiều cơ hội phát triển, rất có thể sẽ được thăng chức. Song cũng cẩn trọng hiểm họa thị phi từ đồng nghiệp.

Đường tài lộc khá vượng, nếu biết cách đầu tư, tuổi Dậu sẽ thu được nguồn lợi nhuận khá cao. Song cần cẩn trọng bởi phạm hại Thái Tuế dễ sinh hao tài, tốn của. Nên chú ý các điều khoản khi ký hợp đồng, và cũng nên cẩn trọng khi cho người khác vay tiền.

Chuyện tình cảm năm 2018 của tuổi Dậu ổn định. Nếu có ý định kết hôn thì tháng 6 và tháng 8 âm lịch sẽ rất thuận.

Sức khỏe của tuổi Gà năm 2018 không được tốt. Bạn cần cố gắng duy trì trạng thái vui vẻ, thoải mái tránh tự gây áp lực cho mình. Có thể sẽ gặp tai nạn nhỏ, vì thế cần cẩn trọng khi tham gia giao thông.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ luôn được đánh giá là đối tượng luôn có tinh thần hứng khởi, vui vẻ và nhiệt tình trong công việc. Chính nhờ thế, họ luôn có kết quả làm việc tốt và nhận được sự ghi nhận từ cấp trên.

Vốn sở hữu trí tuệ hơn người, cộng với những cơ hội trời ban, chắc chắn năm 2018 sẽ là một năm may mắn về tiền bạc đối với người tuổi Rắn. Họ rất dễ thu được tiền tài từ túi áo người khác, đặc biệt là những người khác giới.

Bên cạnh đó, tuổi Tỵ may mắn có được sự trợ giúp của các quý nhân Tử Vi, Long Đức nên sẽ gặp hung hóa cát, gặp khó hóa dễ. Nếu bạn là công nhân viên chức, năm 2018 hứa hẹn cho bạn nhiều điều tốt đẹp, chẳng hạn như cơ hội được đề bạt thăng chức.

Một lời khuyên dành cho những người tuổi Tỵ trong năm Mậu Tuất là nên mạo hiểm. “Liều ăn nhiều” chính là 3 từ ngắn gọn để mô tả trạng thái kinh tế của tuổi Tỵ trong thời gian này.

Tuổi Mão

Tử vi năm 2018 được đánh giá là một năm vui vẻ, thuận lợi với người tuổi Mão. Nhờ có quý nhân phù trợ, họ phất lên như diều gặp gió, gặp dữ hóa lành.

Đặc biệt, bước sang năm Mậu Tuất, bạn dễ dàng có được cơ may về tiền bạc. Các khoản lương thưởng, đãi ngộ sẽ được tăng thêm, thậm chí bạn còn có cơ hội nhận được quà tặng có liên quan đến nhà đất, bất động sản…

Bên cạnh đó, người tuổi Mão có nhiều khả năng sẽ “bén duyên” với việc kinh doanh và khoản thu từ đây không hề nhỏ. Chính nhờ thế bạn sẽ không phải bận tâm bất kì điều gì về tiền nong trong suốt năm 2018 này.

Tuổi Thìn

Công việc tốt, có thể làm ăn riêng để phát huy hết khả năng của mình. Tuổi Thìn trong năm Mậu Tuất sẽ kiếm được khá nhiều tiền và tiêu cũng không ít. Năm nay khá thuận lợi để bạn làm việc lớn. Trong năm nay những người tuổi Thìn nên tránh cãi cọ với người lớn tuổi trong nhà. Những người đã mắc bệnh tim cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay, tránh đi xa.

Tình yêu có cơ hội nảy nở nhất là với người cùng năm sinh hoặc cùng nơi làm việc. Người đang yêu chú ý giữ gìn tình cảm, tránh cãi cọ dẫn đến chia tay. Chú ý các tháng 1, 2, 4 trong năm dễ gặp bất lợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!