Chuyện Mục: 12 con giáp

Còn 2 tháng nữa là Tết: Con giáp vận đào hoa "lên đỉnh", thoát ế ngoạn mục, tiền bạc cũng ùn ùn đến

Cuối năm nay, những con giáp dưới đây Thiên Hỉ nhập mệnh, vận đào hoa rất tốt, thúc đẩy nhân duyên. Bên cạnh đó còn gặp dữ hóa lành, tất thảy mọi chuyện đều thuận lợi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi thường xuyên gặp may mắn, đặc biệt, vận công việc của tuổi Hợi trong 2 tháng tới vô cùng khởi sắc nhất là người làm kinh doanh. Cấp trên nhận ra tài năng của bạn nên cố gắng giúp bạn vượt qua những trở ngại để đạt được thành tích tốt. Tiền bạc chắc chắn hanh thông khi bạn làm gì cũng có tiền. Công việc thì tốt, kinh doanh suôn sẻ, hợp đồng kí kết được.

Mối quan hệ xã hội của bạn cũng rất tốt. Bạn ra đường sẽ gặp được những mối quan hệ tích cực và những người này chắc chắn sẽ củng cố thêm cho tinh thần của bạn để bạn có thể có động lực phấn đấu trong công việc. Hai tháng cuối năm âm lịch này đúng là cơ duyên của đời bạn.

Tuổi Mùi

10 tháng qua dù khó khăn đến đâu thì hãy an tâm, cuối năm này Tuổi Mùi có cơ hội thăng quan tiến chức bởi cấp trên đang rất hài lòng về cách làm việc của bạn và có ý cất nhắc. Đúng như vậy thì tiền bạc sẽ về túi, lương được tăng, còn gì mà không ăn mừng đi nhỉ!

Đường tình duyên cũng rất tốt, bạn là người chu đáo nên luôn được yêu thương và quan tâm. Có đi có lại mới toại lòng nhau, các cụ nói không sai bao giờ.

Tuổi Tuất

Năm 2019, những người cầm tinh con chó có hai ngôi sao Thái Dương và Thiên Hỉ nhập mệnh. Hai ngôi sao này chủ quản chuyện tình cảm, kết hôn, sinh con, mua nhà, còn trợ giúp chủ nhân gặp dữ hóa lành, tất thảy mọi chuyện đều thuận lợi.

Vào những tháng cuối năm, vận đào hoa của tuổi Tuất vốn tốt lại được đẩy lên mức đỉnh điểm, vì vậy nếu như tuổi Tuất nào còn độc thân, cơ hội yêu đương rất nhiều. Nếu chủ động tham gia một số hoạt động tập thể, lại càng có cơ hội gặp được nửa kia của mình, khiến mình rung động, nhung nhớ.

Chỉ cần mở lòng đón nhận nhân duyên, tuổi Tuất có cơ may thoát cảnh ế lâu năm rất cao. Nhanh chân nhanh tay còn có thể kết đôi, sớm có quý tử, đến với nhau trọn đời.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.