Chuyện Mục: Tử Vi

CÁT VẬN tháng 3/2018 của người tuổi TÝ - DỄ THĂNG QUAN TIẾN CHỨC

Bước sang tháng 3/2018, tuổi Tý được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, đồng thời gặp Tài khố, nỗ lực làm việc sẽ có viễn cảnh sự nghiệp tươi sáng.

Cát vận chung

Tử vi tháng 3/2018, tuổi Tý may mắn được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, đồng thời gặp Tài khố, nỗ lực làm việc sẽ có viễn cảnh sự nghiệp tươi sáng. Tuy nhiên, trong tháng có điềm tiểu nhân quấy phá, đừng tin người quá dễ dàng kẻo bị lừa gạt, nhất là trong hợp tác làm ăn. Trong tháng, nếu có cơ hội đi công tác xa, bản mệnh có thể xung phong, rất có lợi cho tiến trình thăng quan tiến chức của bạn.

Tài lộc khá vượng, tình hình kinh doanh buôn bán khả quan, không chỉ thu về đủ số vốn bỏ ra mà còn bỏ túi không ít lợi nhuận. Nếu trước đó bạn cho người khác vay mượn tiền bạc, tháng này có cơ hội đòi được nợ mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Đường tình duyên có nhiều biến động, vợ chồng cần kịp thời chia sẻ những vấn đề xảy ra trong cuộc sống, dành thời gian quan tâm nhau nhiều hơn mới hạn chế xung đột xảy ra. Người độc thân đi xa có lợi cho nhân duyên. Khả năng cao trong hành trình đi công tác hay du lịch, bản mệnh sẽ gặp được đối tượng ưng ý.

Sức khỏe của tuổi Tý trong tháng này bình ổn, không thấy dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên có Dương Nhận xuất hiện, cẩn thận với những đồ vật bằng kim loại sắc nhọn kẻo bị chảy máu, chấn thương. Đi lại cẩn thận, tránh va quệt xe cộ. Đồng thời duy trì thói quen sinh hoạt đúng giờ giấc, tránh bệnh cũ tái phát, nhất là chứng đau dạ dày.

Sự nghiệp

Tháng này sự nghiệp của bạn phát triển tương đối tốt, bạn có thể sẽ có những chuyến công tác xa và thu lại thành quả lớn, rất có lợi cho tiến trình thăng quan tiến chức của bạn.

Tài lộc

Tuổi Tý tháng 2/2018 vượng vận quý nhân, vận trình hanh thông phơi phới. Để dễ dàng nắm bắt cơ hội thăng tiến sự nghiệp, phát mạnh về tài lộc hơn.

Tình cảm

Tháng 3/2018, tuổi Tý phải ghi nhớ điểm cực kì quan trọng là không tin tưởng người khác một cách mù quáng, đối với chuyện tình cảm nam nữ càng lấy lòng và thể hiện sự quan tâm thì càng dễ bị lợi dụng.

Khi đối phương đột nhiên thay đổi thái độ, nói lời ngon tiếng ngọt cũng đừng vội mừng bởi có thể đó chỉ là giả dối vì một mục đích nào đó mà thôi. Bản thân cần duy trì tỉnh táo, phân biệt thật giả, chân thành sẽ cảm nhận được bằng trái tim chứ không phải hành động phô trương bên ngoài, người quá vồ vập thì phải nghi ngờ và đề phòng.