Chuyện Mục: 12 con giáp

4 con giáp nữ nổi tiếng chung tình nhất thế gian, anh chàng nào lấy được là "vớ phải chĩnh vàng"

 Những cô nàng này khiến nhiều người ngưỡng mộ vì bản tính một lòng một dạ, thủy chung trong tình yêu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp có số may mắn nhất về đường hôn nhân. Ngay từ khi sinh ra đã được trời ban cho số giàu sang phú quý. Tuổi Thìn lấy được mẫu hình chuẩn của các ông chồng Việt Nam đó là có sự nghiệp, thậm chí là đại gia, đẹp trai và một lòng chung thủy.

Người phụ nữ tuổi Thìn cũng là một trong những con giáp nữ chung thủy nhất. Họ khá thông minh, khéo léo. Hết lòng chăm lo cho chồng con nhưng đồng thời họ cũng biết cách tạo ra sức hút để người chồng say mê như điếu đổ. Họ không bao giờ bỏ quên bản thân hay để chồng chê.

Bên cạnh đó, họ gây dựng công danh cho bản thân khá ổn, tự tạo được kinh tế riêng và có thể hỗ trợ chồng khi cần.

Tuổi Tuất

Thủy chung là điều kiện tiên quyết để cô nàng tuổi Tuất “chọn gấu” cho mình. Sở dĩ họ đòi hỏi như vậy là bởi chính bản thân họ cũng hết mực thủy chung, chân thành trong tình yêu.

Giống như cô nàng Sửu, lối tư duy của người tuổi Tuất cũng theo hơi hướng truyền thống, làm gì cũng chân thành, thiết thực, không vi phạm hay phá vỡ những chuẩn mực, quy tắc nhất định. Một khi đã yêu chàng trai nào đó, cô nàng tuổi Tuất sẵn sàng từ bỏ mọi sở thích, đam mê để có thể tương tác hoàn hảo với đối phương.

Tuổi Mão

Các cô gái cầm tinh con Mèo vốn đoan trang dịu dàng, biết đối nhân xử thế và rất hiếu thuận với bố mẹ chồng, dễ được mọi người yêu mến. Các "miêu nữ" cũng đặt nặng gia đình, tỉ mỉ chu đáo, khéo tay hay làm, rất có tinh thần trách nhiệm. Ngay từ khi sinh ra, những cô nàng tuổi Mão đã có số vượng phu, ích tử. Họ thường được người yêu, người bạn đời hết mực yêu thương.

Họ chung tình trọn đời, không bao giờ phản bội người mình yêu thương. Chỉ khi nào bị phản bội họ mới rời bỏ.

Không những sẽ là vợ hiền, dâu đảm, con giáp này còn giúp ích rất lớn cho con đường sự nghiệp và có thể cùng chồng xử lý các vấn đề bế tắc cuộc sống.

Tuổi Hợi

Người phụ nữ tuổi Hợi có tính cách vui vẻ, thoải mái, sống rất hòa đồng, bao dung và biết nghĩ cho người khác. Khi lập gia đình, họ hết lòng hết dạ vì chồng con, sẵn sàng đồng hành cùng chồng vượt qua trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, đây còn là người vợ có thể mang đến vận may cho chồng. Họ là vợ hiền, dâu thảo, luôn vun vén, chăm lo cho gia đình nên luôn được chồng và gia đình chồng yêu thương. Khi có được người vợ là con giáp này thì người chồng cứ yên tâm xây dựng sự nghiệp vì đã có hậu phương vững chắc ở bên.

Các cô gái cầm tinh con Chuột không đòi hỏi quá nhiều ở người mình yêu. Không nhất thiết đó phải là người đẹp trai, lắm tiền nhiều của. Họ không đòi hỏi vật chất mà chỉ cần đối phương yêu thương chân thành, không tệ bạc, lười nhác. Họ nguyện ý hy sinh cho gia đình, chấp nhận san sẻ, vui với niềm hạnh phúc bình dị, dù phải sống cần kiệm hay gánh vác gánh nặng kinh tế.

*Thông tin mang tính chất tham khảo