Chuyện Mục: 12 con giáp

3 con giáp gặp họa phá tài nên cẩn trọng công việc làm ăn nếu không muốn trắng tay trong tuần tới

7 ngày sắp tới những con giáp này gặp vận xui đeo bám Thần Tài bỏ rơi nên hết sức thận trọng trong đầu tư kinh doanh.

Tuổi Thân

Trong thời gian cuối năm 2019 là năm khó khăn trong việc kiếm tiền của con giáp tuổi Thân. Dù năm Kỷ Hợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, thu nhập cũng tăng lên phi mã nhưng các khoản chi tiêu ngoài ý muốn lại phát sinh quá nhiều nên con tuổi Thân dễ bị túng thiếu.

Đặc biệt theo chuyên gia tử vi cảnh báo trong vòng tuần tới người tuổi Thân này sẽ gặp phải đại họa lớn nhất năm. Để giảm họa tuổi Thân nên tránh đầu tư kinh doanh lớn trong tuần tới dù có chuẩn bị làm việc lớn nhỏ gì thì 3 con giáp này cũng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tuần tới sẽ gặp nhiều biến động trong vận trình tài lộc, thăng trầm bất ổn. Cơ hội phát tài cũng có khá nhiều nhưng trong 7 ngày tới bản mệnh khó giữa được tài lộc trong tay nên tài khí khó bề tích tụ, dễ bị tán tài hao lộc.

Tử vi chỉ rõ trong 7 ngày tới người tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư hay kinh doanh, luôn giữ lại đường lui cho mình, bởi trong những ngày này hung vận khá lớn nên bản mệnh có thể sẽ đánh mất những gì mình đang có trong tay.

Tuổi Dậu

Theo chuyên gia tử vi chỉ rõ 7 ngày tới, tuổi Dậu sẽ gặp phải tình trạng phá tài diễn ra liên tục, tiền bạc trong nhà đội nón ra đi. Trong thời gian này khả năng cao bản mệnh sẽ bị người khác tranh đoạt lợi danh, chẳng những không có tiền về tay mà còn ôm uất ức vào lòng khiến bạn ấm ức.

Thầy tử vi cho rằng để giảm tải tình trạng xấu này những người tuổi Dậu tuyệt đối tránh để đầu tư, tốt nhất bạn chỉ nên tìm hiểu thông tin chứ đừng vội xuống tay xuất tiền, khả năng hao tổn tài lộc là khá cao khiến kinh tế giảm sút.

 (*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo