Chuyện Mục: Xem Bói

Đặc điểm nhận dạng tướng của người tài trí hơn người

Đặc điểm nhận dạng tướng của người tài trí hơn người

Mỗi một người sinh ra đều mang cho mình một nét đặc trưng riêng, bạn có thể là một người đào hoa, một người tài giỏi hoặc một người có số mệnh giàu sang sung sướng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng luận bàn về tướng mặt của người có tài trí hơn người:

Lông mày có hình lưới kiếm là tướng tài giỏi, và có số giàu sang

Tướng lông mày của người tài trí

Thường có hình dáng như lưỡi kiếm: Rộng, hướng thẳng lên trên theo 1 đường thẳng, tuyệt nhiên không bị rối hay gấp khúc thẳng như lưỡi kiếm.

Những người có lông mày lưỡi kiếm thường là người rộng rãi, hào hiệp, làm việc tích cực, có chiều sâu, tinh tế.

Người lông mày là liều cũng được coi là một trong những đặc điểm.Tướng Mắt của người tài trí

Mắt phải dài và sâu.

Những người có chiều sâu trong ánh mắt thường là có khả năng tư duy cao, khả năng quan sát và nhìn nhận mọi việc trong các tình huống nhanh nhẹn, linh hoạt thể hiện được sự sắc sảo của bản
thân.

Đôi mắt của họ tường rất đẹp, dài như mắt phượng, có tình tự chủ cao và một đầu óc nhạy bén.

Tướng Tai của người tài trí

Tai của người tài, vành tai thường cao quá mắt, những người này trong công việc đều tích cực và có năng lực, tinh thần chịu khó học hỏi.

Những người có thêm dái tai to và dày tương lai có thể trở thành những doanh nhân thành đạt, có cuộc sống giàu có phú quý.

Tưỡng Mũi của người tài trí

Mũi nên to và thẳng, với chóp mũi tròn đầy kết hợp cùng với 2 bên gò má đầy đặn. Đây là tướng mạo phú quý điển hình, người này thường có tự chủ cao, đầu óc rộng, suy nghĩ chín chắn nhanh
nhạy với sự nghiệp.

Tướng Miệng của người tài trí

Miệng phải rộng, hai bờ môi đều dày dặn, khóe miệng hướng lên trên như đang cười đây là tường của người nho nhã, có tài lãnh đạo.

XEM TIẾP: tướng của người tài trí